Tin tức Việt

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Lindsay Lohan: Tôi sẽ thay đổi

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Lindsay Lohan tiết lộ quãng thời gian này là lúc thay đổi.Trong buổi phỏng vấn với Oprah Winfrey được phát sóng hôm chủ nhật, nữ diễn viên ‘lắm chiêu’ đã đưa ra tuyến bố này, đây là lần thứ 6 cô thoát khỏi trại cai nghiện.


Lohan cho hay trí óc cô đang ở những ‘không gian khác nhau’ và cô tuyên bố mình sẽ ‘ở lại tỉnh táo và tập trung’.


“Tôi lại cảm thấy như vậy một lần nữa”, cô nói với Winfrey “tôi ước rằng mình có thể lưu giữ được cảm giác khoảnh khắc này, tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gi để có thể lưu giữ nó”.


Lohan, 27 tuổi, vừa hoàn thành khóa cai nghiện vào tháng 7 vừa qua, tuy nhiên cô vẫn phải tiếp tục điều trị vào năm tới.


Cô thừa nhận rằng mình nghiện rượu, thứ mà ‘trong quá khứ nó là 1 cảnh cửa để mở ra những thứ khác’, tuy nhiên cô không nói chi tiết về việc sử dụng cocaine và các loại ma túy khác như thế nào, cô cho hay cô sử dụng cocaine dưới 15 lần.


Winfrey sau đó hỏi Lohan về những gì cô ấy cần trong những ngày này, cô đáp ‘Vitamins’.


“Đây có phải là một loại ma túy?” Winfrey hỏi.


“Không, không”, Lohan khẳng định, “tôi sử dụng Nexium do tôi bị hồi lưu acid.”


Lohan cũng tiết lộ cuộc sống hỗn loạn trong quá khứ của mình như thế nào, cô đã tiệc tùng ra sao, vi phạm pháp luật, hay thiếu trách nhiệm với bản thân và gia đình v.v…


Khi Winfrey hỏi liệu cô có thể thay đổi cuộc sống của mình tại thời điểm hiện tại không, Lohan không chút do dự đáp “có.”


Buổi phóng vấn được phát sóng như một tập phim với nhan đề “Oprah’s Next Chapter” trên chương trình Oprah Winfrey Network.


Trong chương trình cũng có xuất hiện đoạn quảng cáo Cliffside Malibu, trại cai nghiện của Lohan trong thời gian cô cư trú gần đây. Đoạn quảng cáo tự hào cho biết mức độ điều trị ở trung tâm gần như sẽ đạt được thành công tuyệt đối.


Bộ phim mới nhất của Lohan “The Canyons” cũng đang trong giai đoạn phát hành.


Được biết sau thương vụ phỏng vấn này, Lindsay Lohan sẽ nhận được 2 triệu USD kèm theo lần phóng vấn lần tới diễn ra vào năm sau.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới