Tin tức Việt

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013

Mẹ Đẻ Hộ Con Gái Một Cặp Song Sinh

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Susie Kozisek, mẹ của 4 người con có độ tuổi từ 20 đến 30, đã sinh hạ 2 cháu ruột của mình, Hallee và Hadlee.Kozisek, 53 tuổi, đã mang thai hộ con gái mình, Ashley Larkin do cô bị bênh tăng áp phổi nên không thể sinh con được. Trước khi khiến cặp song sinh này trào đời vào tháng 7, bà cũng là người trực tiếp sinh cô con gái lớn của Larkin, Harper, đứa trẻ này được sinh vào tháng 6 năm 2011.


Bà tình nguyện làm người đẻ hộ cho con gái mình do cô không có khả năng mang thai. Trứng và tinh trùng được vợ chồng Larkin thu hoạch và sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, phôi sau đó được cấy vào tử cung của bà Kozisek.


“Tôi nghe nói về các thủ tục trên các kênh truyền hình, sau đó tôi đã đến bệnh viện để kiểm tra khả năng sinh đẻ của mình để giúp vợ chồng Larkin có con nếu chúng muốn”, bà Kozisek nói.


Larkin cho hay, việc cô có con quả là một điều phước lành và là một phép lạ.


“Tôi luôn thân thiết và gần gũi với mẹ, sau sự việc này mối quan hệ của chúng tôi càng trở nên thân thiết hơn, tôi đặc biệt biết ơn bà, và chắc hẳn là bà và những đứa trẻ sẽ có khả năng liên kết với nhau một cách đặc biệt.”


Theo đó, phôi cho cặp song sinh của vợ chồng nhà Larkin được bảo quản rất kỹ lưỡng sau khi việc thụ tinh ống nghiệm diễn ra vào tháng 10 năm 2010 tại bệnh viện Mayo. Sau đó phôi này được cấy vào tử cung của bà Kozisek vào tháng 11 năm 2012.


Thai nhi khỏe mạnh và khá yên tĩnh, bà Kozisek cho biết, tương tự như khi bà mang những chiếc thai khác, ngoài ra bà cũng khỏe mạnh trong suốt quá trình mang thai.


Có rất nhiều tranh cãi sau khi vụ việc trên được các báo đưa tin, nhưng đây quả là một minh chứng cho tình yêu sâu sắc mà một người mẹ có thể đem lại cho con mình, việc làm trên quả thực kỳ diệu.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới