Tin tức Việt

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

Miễn phí bản quyền phần mềm WebEasy Professional 10 – hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp cho người không biết lập trình

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com

WebEasy professional hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp cho người không biết lập trình, phần mềm sẽ tự tạo ra mã nguồn của website. Tất cả những gì người dùng cần là làm theo từng bước mà phần mềm đã thiết lập sẵn. WebEasy professional có sẵn rất nhiều mẫu website, và hỗ trợ nhiều công cụ đặc biệt hỗ trợ cho website thương mại.


WebEasy professional có các đặc điểm chính sau:- Người dùng không cần biết kiến thức lập trình vẫn sử dụng được.

- Người dùng có thể thay đổi các thông số với những mẫu website có sẵn: thêm hoặc xóa bớt trang, thay đổi liên kết, hình, chữ, và màu sắc theo ý thích.

- Hỗ trợ chức năng kéo thả, người dùng có thể kéo thả hình ảnh, Video, nhạc, hoặc bất kỳ thức gì mình muốn để chèn vào website.Nhận bản quyền WebEasy professional miễn phí:

- Thời gian miễn phí: từ nay đến hết 14h00 ngày 17/08/2013 theo múi giờ GMT+07.

- Bạn đọc truy cập vào liên kết này, sau đó chọn “Register Here”


- Điền những thông tin cần thiết, sau đó đánh dấu vào ô “I have read and accept privacy policy”, và click vào nút “Create my account”


- Khi nhận được email, bạn làm theo hướng dẫn trong email để kích hoạt tài khoản.

- Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn quay lại liên kết phía trên, và chọn “Enter now”


- Điền email mà bạn đã dùng để đăng ký, bạn sẽ nhận được một email chứa thông tin bản quyền của WebEasy professional và liên kết để tải phần mềm.


Báo Việt Trẻ sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đem lại cơ hội sử dụng những phần mềm tốt nhất với bản quyền miễn phí cho bạn đọc.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới