Tin tức Việt

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013

Miễn phí bản quyền phần mềm WonderFox Apple Video Converter Factory Pro (29,95 USD)

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com

Thời gian miễn phí: từ nay đến hết 14h00 ngày 29/08/2013 theo múi giờ GMT+07.


WonderFox Apple Video Converter Factory Pro không chỉ giúp bạn chuyển đổi các loại video, mà còn giúp bạn chuyển đổi cả các loại audio sang định dạng chơi được trên các thiết bị của Apple.WonderFox Apple Video Converter Factory Pro là phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có tốc độ xử lý nhanh cùng với các chức năng mạnh mẽ. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng phù hợp với tất cả phiên bản của iPhone, iPad, iPod và Apple TV.


Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chức năng chỉnh sửa video, bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng hoặc thay đổi các thông số của video một cách dễ dàng với sự trợ giúp của phần mềm.


WonderFox Apple Video Converter Factory Pro có tốc độ xử lý rất nhanh, phần mềm có thể xử lý nhanh gấp 50 lần so với độ dài của file video / audio.


Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của phần mềm: http://www.videoconverterfactory.com/apple-video-converter/. WonderFox Apple Video Converter Factory Pro thông thường được bán với giá 29,95 USD, bạn đọc hãy nhanh tay để nhận được bản quyền phần mềm miễn phí.


Bạn đọc có thể nhận được bản quyền miễn phí tại đây. Bạn cần “Like” trang facebook của nhà phát hành phần mềm, sau đó làm theo hướng dẫn để nhận được bản quyền miễn phí.Báo Việt Trẻ sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đem lại cơ hội sử dụng những phần mềm tốt nhất với bản quyền miễn phí cho bạn đọc.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới