Tin tức Việt

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2013

Một Cậu Bé Bất Tỉnh Sau Khi Ở Trong Máy Giặt Gần 20 Phút, Loại Máy Giặt Không Dừng Quay Được

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Một cậu bé 8 tuổi được mô tả là “cố giành lấy sự sống” sau khi bất tỉnh trong một máy giặt đang quay, loại không tắt được.


o-WASHING-MACHINE-SUDS-facebook


Cha cậu bé nhìn thấy chân của cậu bé thò ra khỏi máy giặt vào hôm thứ 5 vừa rồi tại nhà riêng của họ ở Castaic, California, theo Santa Clarify Valley Signal cho biết.


Theo khám nghiệm hiện trường, phía giám định cho biết cậu bé ở trong máy giặt khoảng chừng gần 20 phút, trong khi cha cậu đang sửa sang lại vườn, còn mẹ cậu thì đang ra ngoài mua đồ.


Hàng xóm cho biết cậu bé rất đặc biệt, cậu thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh, ngoài ra cậu thích thú với những công việc nhà, chẳng hạn như vệ sinh nhà cửa và giặt giũ, CBS cho biết.


“Đầu và thân cậu bé bị chìm hoàn toàn trong nước và quần áo”, Sgt. Brian Hudson, sở cảnh sát Los Angeles nói với CBS. “Đây là loại máy giặt đời cũ, hiện tại nó vẫn hoạt động. Chúng tôi đã kiểm tra máy giặt, cho quần áo và thử cho máy giặt khởi động tuy nhiên khi hoạt động thì nó không thể dừng quay được. Máy giặt thông thường có chức năng an toàn có thể vô hiệu hóa hoặc dừng lại sau khi gặp những tình huống lạ xảy ra. Tuy nhiên trong trường hợp này thì không. ”


“Cha mẹ của cậu bé đang rất hối hận sau vụ việc trên xảy ra, hiện tại chúng tôi đang xử lý vụ việc như một tai nạn xảy ra tại nhà, vụ việc không có dấu hiệu của tội phạm”.


Khi cảnh sát tới cậu bé đang nằm trên sàn nhà phòng khách, cha cậu bé đang ngồi cạnh, Hudson nói.


Người cha đã gọi 911 và đưa cậu bé tới bệnh viện địa phương, cậu bé vẫn bất tỉnh nhưng đã có dấu hiệu dần ổn định.


Trong khi đó cuộc điều tra vẫn được tiếp tục.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới