Tin tức Việt

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2013

Một Người Đàn Ông Quấy Rối Tình Dục Trẻ Em Nói Rằng Minh Là Một “Chuyên Gia Tình Dục”

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Vào thứ 5 vừa rồi cảnh sát CALL7 cho biết một người đàn ông bị bắt hồi tuần trước, sau khi cố gắng tiếp cận với một đứa trẻ để quan hệ tình dục và có nói rằng anh ta là một sinh viên đại học đang nghiên cứu về bộ môn “tình dục học”.Cảnh sát cũng cho hay Benjamin Clinton Stribling, 30 tuổi cũng là một tội phạm tình dục trước đó vừa được tạm tha.


Theo đó Stribling được tha bổng sau khi ở trong nhà giam Elbert County tại tiểu bang Washington.


Tội danh mới này xuất phát sau khi anh này bị cáo buộc có lời lẽ quấy rối tình dục với một cô bé trên facebook. Ngoài ra Stribling bị buộc tội giả danh sinh đại học nghiên cứu bộ môn ‘tình dục học’ và cho biết mình đã quan hệ với những cô gái còn trinh như một phần của sự nghiên cứu.


Các điều tra viên tại Arapahoe County cho biết người mẹ của cô bé trên đã gọi họ vào hôm 29 tháng 6, bà cho biết có một người đàn ông đã cố liên lạc với cô con gái 13 tuổi của mình trên Internet và cố gắng thuyết phục cô quan hệ tình dục, theo các báo cáo của cảnh sát cho biết.


Cảnh sát đã đóng giả là một trẻ vị thành niên sau đó đã kết nối với người đàn ông kia qua tin nhắn trên Internet.


Người ủy quyền cho biết người đàn ông trên đã du lịch từ Colorado Springs tới Centennial để hẹn hò với cô gái 13 tuổi để thực hiện quan hệ tình dục.


Stribling đã bị bắt vào ngày 2 tháng 8 và bị buộc tội tấn công tình dục với trẻ vị thành niên, quyến rũ trên Internet và giả danh để quấy rối tình dục.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới