Tin tức Việt

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2013

Một Phạm Nhân Tự Sát Trước 3 Ngày Thi Hành Án

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Một tử tù đang thi hành án tại Ohio đã tử vong sau khi treo cổ tại phòng giam của mình vào hôm chủ nhật vừa rồi, 3 ngày trước khi nhận thi hành án.


w680


Billy Slagle, 44 tuổi được phát hiện tử vong trong phòng giam của mình vào 5 giờ sáng ngày chủ nhật. Được biết vụ việc xét xử Billy sẽ diễn ra vào ngày thứ 4 tới. Không có nghi can nào bị nghi ngờ trong vụ án trên.


“Slagle ở trong phòng giam một mình thế nên chắc hẳn không có tù nhân nào dính líu tới vụ này cả.” Chillicothe Correctional, phát ngôn viên của JoEllen Smith cho Associated Press biết. Đây có lẽ là một vụ tử tự đơn thuần.


Vào năm 1987, khi slagle 18 tuổi, ông ta đã đâm chết một người hàng xóm trong một vụ cướp bất thành. Hai mươi năm sau, công tố viên của Slagle, Tim Mc Ginty đã yêu cầu ủy ban ân xá đặc xá cho Slagle tuy nhiên không thành công.


Mới đây luật sư của Slagle cũng đã yêu cầu một phiên tòa mới, cho rằng những phiên tòa trước chưa có cơ hội được nghe về thời thơ ấu khó khăn của bị cáo, trong đó bao gồm quãng thời gian nghiện rượu và ma túy.


Tuy nhiên sau cả 2 lần, yêu cầu đặc xá đã bị thống đốc Ohio John Kasich từ chối, theo đó vụ xét xử của Slagle sẽ được diễn ra vào thứ 4 tới. Tuy nhiên có vẻ Slagle không thể chịu nổi áp lực nên đã tìm cách giải thoát cho mình trước.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới