Tin tức Việt

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2013

Một Phụ Nữ Dính Vố Lừa Đau Khi Mua iPhone

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Có rất nhiều chuyện để nói về những quả táo và Iphone, thông thường thì những câu chuyện về chúng cũng thật lạ lùng và bí ẩn.


IPHA-494-01-650x650


Vừa rồi thật không may, một phụ nữ Australia đã bị cuốn vào một mưu đồ bất chính kết thúc bằng việc phải trả 1,200$ cho hai miếng trái cây.


Câu chuyện trên xảy ra trên một website được gọi là Gumtree. Theo Herald Sun, một nạn nhân cua vụ lừa đảo trên là một phụ nữ 21 tuổi, cô đăng một quảng cáo để tìm mua iPhone.


Sau đó cô đã nhận được phản hồi từ một người phụ nữ cho biết cô ta có thể bán cho cô 2 chiếc. Hai người đã gặp nhau tại một cửa hàng McDonald, sau đó cô nhận được 2 hộp iPhone trông rất mới, tuy nhiên cô không kiểm tra xem bên trong hộp có gì mà lại đưa cho người phụ nữ kia 1200$.


Sau khi về nhà cô mới tá hỏa bên trong hộp là hai quả táo, chứ chẳng có chiếc iPhone nào trong đó cả, thậm chí phụ kiện cũng không có.


Cảnh sát thị trấn Queensland tại Upper Mount Gravatt gần Brisbane đã cảnh báo mọi người nên thận trọng trong việc mua bán trực tuyến.


“Chúng tôi không nói bạn phải tránh xa việc mua bán trực tuyến, bởi vì hầu hết mọi người đều trung thực, thế nhưng hãy khôn ngoan với những gì bạn bỏ tiền ra mua”, Senior Constable Jess Hopkin nói với tờ Herald Sun.


Bình luận trên một website mang tính giải trí, Andrew Perrott viết rằng “Đúng là sự ngu dốt tuyệt đối của một số người bất chấp niềm tin.”


Marcin Karpinski nói thêm “Ngày nay, điện thoại còn thông minh hơn cả chủ sở hữu của chúng nữa.”


Trong khi đó một người nói thêm “Tôi có một chiếc Xbox để bán đây.”
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới