Tin tức Việt

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013

Một Phụ Nữ Vừa Lái Xe Vừa Ngủ Vừa Nhắn Tin Cùng Lúc

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Nhắn tin trong lúc lái xe rất nguy hiểm, thế nhưng một phụ nữ ở New Zealand còn thực hiện cả 2 việc trên trong lúc ngủ.Một phụ nữ ở New Zealand có thể vừa lái xe vừi gửi tin nhắn tới bạn bè trong lúc cô đang say giấc nồng. Thật kỳ diệu là cô không gặp tai nạn.


Theo tin tức vào hôm thứ 3 giờ New Zealand, một phụ nữ giấu tên, được các phóng viên cho hay cô đã say giấc nồng sau khi được tiêm thuốc ngủ trước đó, tuy nhiên thay cho việc phải nằm trên giường thì cô lại có mặt trên xe và vòng quanh New Zealand suốt cả đêm.


Theo đó, sau khi được tiêm thuốc ngủ, cô đã rời khỏi căn hộ của mình tại Hamilton, sau đó cô đi lòng vòng đến Auchland, và điểm đến cuối cùng là nhà cũ của cô tại Mount Maunganui, gần một bờ biển vào đêm hôm thứ 3, tổng quãng đường và thời gian cô lái xe là 5 giờ đồng hồ và khoảng 190 dặm.


Trong lúc vừa ngủ vừa lái xe, cô còn nhắn tin cho bạn bè, những người này cho hay họ rất lo lắng khi nhận được tin nhắn vào giữa đêm.


Cảnh sát cho hay mặc dù người phụ nữ đã nhắn tin trong lúc lái xe, tuy nhiên cô hoàn toàn rơi vào trạng thái vô thức và không tài nào nhớ những gì xảy ra trong khoảng thời gian ấy.


Cơ quan chức năng đã bắt đầu theo dõi chuyển động của người phụ nữ trên thông qua điện thoại di động của cô sau khi bạn cô báo cho cảnh sát, nhưng họ không thể tìm thấy dấu vết của cô.


Cảnh sát cho hay một người em họ đã tìm thấy người phụ nữ trên ở nhà cũ của cô gần bờ biển, cô đang ngủ gục trên tay lái trong chiếc xe của mình.


Cảnh sát New Zealand sau đó đã tịch thu giấy phép lái xe của cô gái và yêu cầu các nhân viên y tế đưa ra những giải thích phù hợp, New Zealand Herald cho biết.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới