Tin tức Việt

Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2013

Mourinhou Đang Ở Phong Độ Tốt Nhất Tại Mùa Giải Mới

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

HLV Jose Mourinho cho hay ông đang ở trong phong độ ‘tốt hơn bao giờ hết’ trước khi giải đấu Premier League diễn ra vào chủ nhật tới.Mourinho đã đạt được danh hiệu vô địch Premier League 2 lần khi ông còn phụ trách tại Stamford Bridge trong quá khứ, và bây giờ ông lại là người quay lại cầm lái.


Mourinho cho hay “tôi có rất nhiều kinh nghiệm tại các giải đấu ở nhiều quốc gia khác nhau, tuy nhiên đây là giải đấu mà tôi yêu thích nhất, và đây cũng là đất nước yêu thích nhất để tôi có thể thoải mái thực hiện công việc tôi yêu thích.”


“Tôi muốn nói với tất cả những fan hâm mộ bóng đá, những người đến sân bóng để xem diễn biến hàng tuần rằng tôi cũng là một người như các bạn. Tôi yêu bóng đá, tôi yêu đất nước này và tôi sẽ cố gắng đem niềm vui đến cho các bạn.”


“Bóng đá là tình yêu số 1 của tôi, tôi đã trải qua cả đắng cay lẫn ngọt bùi với nó, mặc dù không thể tiên đoán được tất cả kết quả và diễn biến, ai sẽ là người dành chiến thắng, đội bóng nào sẽ lọt vào top 4, tuy nhiên tôi yêu những việc này.”


“Tôi nghĩ rằng phong độ của tôi đang tốt hơn bao giờ hết, kinh nghiệm giúp chúng ta trở nên tốt hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những người quản lý. Chúng tôi không giống như những cầu thủ, đôi khi có những thay đổi về mặt tâm lý, tôi chỉ muốn được nhìn nhận giống như một người cống hiến tất cả cho đội bóng của tôi và cho Premier League.”


“Tôi tìm cách để cải thiện những cầu thủ của mình và tìm cách để họ cống hiến phong độ tốt nhất cho đội bóng, không theo một cách ích kỷ nào hết. Nó không chỉ có ích cho đội bóng trong tương lai gần, mà còn về lâu về dài.”


Mourinho đã bị Manchester United 2 lần từ chối Wayne Rooney trong mùa hè này, nhưng có vẻ như ông không từ bỏ hy vọng để có được chữ ký của cầu thủ này.


Trước đó cũng có thông tin Barcelona muốn có được chữ ký của hậu vệ Chelsea David Luiz tuy nhiên đích thân Mourinho cũng cho hay cầu thủ Brazil này sẽ yên vị với Chelsea.


“Chúng tôi muốn giữ cậu ấy”, Mourinho nói. “Chúng tôi hiểu những đội bóng lớn như Barcelona muốn những cầu thủ tốt nhất và sẽ cố gắng bằng mọi cách để giành giật những cầu thủ này”


“Tuy nhiên chúng tôi cũng rất thành thực về vấn đề này, sẽ chẳng có cơ hội nào cho David Luiz rời đội bóng hết.”
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới