Tin tức Việt

Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2013

Nam ca sĩ Chris Brown chỉ phải lao động công ích 1,000 giờ thay cho việc ‘bóc lịch’

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Thẩm phán đã thu hồi lệnh quản chế ca sĩ Chris Brown, theo đó ca sĩ này sẽ chỉ phải thực hiện 1,000 giờ lao động công ích như làm sạch bãi biển, đường cao tốc, loại bỏ những hình vẽ vậy, hoặc thực hiện các công việc khác theo phân công của bộ phận quản chế.Brown gặp rắc rối với vụ đụng xe này kể từ khi bị bắt cách đây 4 năm vì tấn công bạn gái cũ của mình, Rihanna.


Chàng ca sĩ R&b nổi tiếng này ngồi trong phòng xử án gần một giờ cùng luật sư của mình, Mark Geragos và một công tố viên, được biết Geragos là người đã giúp rất nhiều ca sĩ khác thoát khỏi những cáo buộc liên quan đến pháp luật.


Thẩm phán của toàn án tối cao James Brandlin cho hay cuối cùng mọi thỏa thuận cũng đạt được.


Sau đó tòa án đã yêu cầu hủy bỏ lệnh quản chế của Brown vì tội danh “đâm người rồi bỏ chạy” đã kết án trước đó.


Brown, 24 tuổi không có ý kiến nào trong phiên điều trần thứ 6 vừa rồi, anh đồng ý với các thỏa thuận và kết luận của tòa án đưa ra.


Chàng ca sĩ R&b đang thụ án tội hành hung phụ nữ, ca sĩ Rihanna vào năm 2009, sau đó anh tiếp tục dính líu tới vụ hành hung đồng nghiệp vào năm 2012, và cuối cùng là vụ việc gần đây nhất đâm người rồi bỏ chạy.


Phát ngôn viên của tòa án, Jane Robison cho hay Brown sẽ có một năm để thực hiện công việc trên của mình, và sẽ phải quay trở lại tòa án vào ngày 20 tháng 11 để báo cáo tiến độ.


Theo đó, Brown, nam ca sĩ dành giải Grammy năm 2011 với Album “FAME” có thể yêu cầu tòa án chấm dứt việc quản chế khi hoàn thành lao động công ích, tuy nhiên quyết định cuối cùng là của thẩm phán.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới