Tin tức Việt

Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

Nam Ca Sĩ Chris Brown Vào Tù Vì Tội Đâm Người Rồi Bỏ chạy

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Chris Browns phải ngồi tù trong một thời gian ngắn bắt đầu từ hôm qua sau khi không cảm thấy hối hận về những gì mình gây ra trong vụ tông xe và bỏ chạy vào vài tháng trước.


file


Theo thông tin trước đó cho biết, ca sĩ nhạc RnB, Chris Brown, 24 tuổi vào ngày 21-5 tại Los Angeles đã điều khiển xe của mình tông vào đuôi vào một chiếc xe khác. Theo nạn nhân vụ việc cho biết Chris đã tông vào chiếc Mercedes của cô nhưng lại không xuất trình được giấy phép lái xe và các loại bảo hiểm khác.


Tuy nhiên sau đó Chris Brown đã phủ nhận vụ việc và cho rằng cáo buộc về phía mình là ‘trơ trẽn’, để gây dựng lòng tin cho các fan anh đã viết trên trang Twitter cá nhân của mình rằng “Đó hoàn toàn không phải một vụ va chạm, 2 chiếc xe chỉ bị va chạm nhẹ. Chúng tôi đã cùng dừng lại để cùng thảo luận phương án chung cho cả 2.” Chris Brown sau đó cũng đăng một tấm ảnh về vụ tai nạn, nói rằng xe bị bẩn chứ không phải do va chạm. Tuy nhiên mọi chứng cứ đều chống lại Chris Brown cho tới thời điểm này.


Trước đó Chris Brown đã từng bị tù treo trong vòng 5 năm, 180 ngày lao động công ích, và phải học lớp tâm lý bạo lực gia đình vì đã đánh đập bạn gái của mình khi đó là Rihanna. Đến nay thì nam ca sĩ này vẫn đang trong giai đoạn bị quản chế.


Mới đây nam ca sĩ này cũng đã tweet trên trang cá nhân thông báo về album chuẩn bị ra mắt của mình vào ngày 20 tới, Chris cho biết đây có thể là album cuối cùng của anh.


“Không cần phải lo lắng cho tôi, album X này có thể là album cuối cùng,” anh viết.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới