Tin tức Việt

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2013

Nhà Báo Tử Vong Ngay Trong Ngày Hẹn Hò Đầu Tiên

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Một phụ nữ 35 tuổi đã tử vong trong ngày hẹn hò đầu tiên do té ngã từ ban công tầng 17.Theo thông tin nhận được Jennifer Rosoff đang trong ngày hẹn hò đầu tiên với một người đàn ông, sau khi cô ra ngoài ban công ngồi hút thuốc vào 12:50 a.m thì ban công này bị sụt và người phụ nữ này đã bị rơi xuống giàn giáo ở tầng 1. Được biết ban công này ở là nơi Rosoff sinh sống, một căn hộ trên tầng 17 tại thành phố New York.


Bạn trai của cô nói với cô rằng cô không nên ngồi lên lan can như vậy vì rất nguy hiểm, thế nhưng ngay sau đó anh này nghe tiếng cô hét lên và cô đã bị rơi xuống phía dưới, cảnh sát cho biết. Tuy nhiên cảnh sát cũng đang điều tra thêm về danh tính của người đàn ông này.


RailingFall_NY_Victim Các bác sĩ giám định đã khám nghiệm cái chết của người phụ nữ trên và sẽ đưa ra thẩm định trong một vài hôm tới.


Theo đó thì tòa nhà cao tầng lát gạch màu xám nơi mà Rosoff cư ngụ được xây dựng trước thế chiến thứ II.


Chỉ có những căn hộ ở những tầng trên cao là có ban công, ngay sau đó cảnh sát đã phong tỏa hiện trường.


Một bức ảnh cho thấy ban công của căn hộ nơi Rosoff sinh sống có 2 rào chắn kim loại có hình chữ V vát cong xuống.


Rosoff làm việc tại tờ The New Yorker, tạp chí Lucky và Cosmopolitian trước khi gia nhập một dự án quảng cáo đa phương tiện được gọi là TripleLift, theo hồ sơ cá nhân trang Linkedln của cô cho biết.


Không ai ở TripleLift trả lời cuộc gọi và hôm thứ 5 cả, trước đó cô tham gia một buổi hội thảo tại đại học Tulane ở New Orleans.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới