Tin tức Việt

Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Nhân Viên Kinh Doanh Ngoại Hối

admin @ nguontinviet.com

Là một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, tự hào vì có đội ngũ nhân viên tư vấn đầu tư hùng hậu, năng động và hiệu quả, cộng thêm sự hỗ trợ từ phía các chuyên gia tư vấn nước ngoài giàu kinh nghiệm và có nền tảng chuyên môn vững vàng đã tận tình hỗ trợ kiểm soát hệ thống quản lý toàn diện các mặt hoạt động của công ty.

Với nguyên tắc thực hiện nhanh chóng, tạo điều kiện thuận tiện đồng thời cam kết bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi mong muốn nhà đầu tư có cơ hội nâng cao hiệu quả trong việc kinh doanh và sử dụng nguồn vốn trên thị trường đạt hiệu quả cao.


Hướng đi và mục tiêu chiến lược của Khải Thái:

- Xây dựng và phát triển một đội ngũ nhân viên tư vấn đầu tư ở Việt Nam, nhằm hỗ trợ một cách có hiệu quả và giúp cho các nhà đầu tư có quyết định chính xác trong việc đầu tư của mình.

- Phát triển và mở rộng một hệ thống mạng lưới văn phòng và tư vấn đầu tư ở Việt Nam, nhằm giúp các nhà đầu tư có hiểu biết sâu rộng về hoạt động thị trường tài chính Thế Giới.

- Quảng bá rộng rãi về kênh đầu tư Vàng vật chất và các kênh đầu tư khác để các nhà đấu tư tại Việt Nam mở rộng đầu tư và tạo dựng một thị trường tài chính Thế Giới.

- Xây dựng vững chắc trong hoạt động kinh doanh và tuân thủ các quy định pháp luật của nhà nước Việt Nam.


Chức năng hoạt động

- Tư vấn – đầu tư .

- Dịch vụ truy cập dữ liệu và thông tin trên mạng, dịch vụ gia tăng trên mang Internet

- Môi giới thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2755394/nhan-vien-kinh-doanh-ngoai-hoi.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới