Tin tức Việt

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2013

Như Phim Hành Động : Tìm Tội Phạm Tình Dục Để Giết

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Một người đàn ông phía nam Carolina đã lên kế hoạch giết những tội phạm tình dục một cách ngẫu nhiên, các nhà chức trách cho biết vào hôm thứ 4.


Sex Offender Targeted.JPEG-0f805


Jeremy Moody và vợ Christine đã bị bắt giữ và bị buộc tội giết người, cảnh sát trưởng David Taylor cho hay.


Jeremy Moody đã nhận tội và nói với các nhân viên điều tra rằng họ chỉ bắt giữ hắn được lần này mà thôi.


“Hắn lên kế hoạch giết những tội phạm tình dục trong ngày hôm nay”, cảnh sát trưởng nói.


Moody cho biết hắn chỉ liên quan đến cái chết của Charles Parker 59 tuổi mà thôi, nhưng cảnh sát đã phát hiện ra cả kế hoạch Jonesville một thợ cơ khí tại nhà của Moody, Taylor nói tại một buổi phỏng vấn. Camera giám sát bên ngoài nhà của Parker cho thấy Moody và vợ lái xe đến vào hôm chủ nhật và giả bộ như xe của mình đang bị hỏn vậy.


2 vợ chồng Moody và vợ chồng nhà Parker đã nói chuyện trong vòng khoảng 10 phút, sau đó Moody đã được mời vào bên trong. Các video quay lại cho thấy nghi phạm đi bộ vào trong nhà với sự xuất hiện của vũ khí, Taylor nói.


“Hắn ta lên kế hoạch giết chết Parker vào năm ngoái nhưng không thành công”, cảnh sát trưởng nói “nhưng vào chủ nhất Moody đã quyết định sẽ xuống tay.”


Cảnh sát cho biết Moody kể lại những gì hắn ta nói với Parker “Ông nghĩ tôi đến đây để cướp ư? Tôi có mặt ở đây không phải để cướp mà là để giết ông vì ông là một kẻ quấy rối tình dục trẻ em”.


Cảnh sát Taylor cho biết ông không biết tại sao Moody lại nhắm tới những tội phạm tình dục.


Cả Charles Parker và vợ ông Gretchen 51 tuổi đều bị bắn và đâm chết. Taylor nói, Gretchen chắc hẳn không nằm trong kế hoạch nhưng cũng thiệt mạng do có mặt ở nhà vào lúc đó.


Jeremy Moody, 30 tuổi, sống ở gần Lockhart đã thú nhận với nhà chức trách sau khi bị bắt vào sáng sớm thứ 4, các nhân viên cho biết, Moody có một hình xăm “gã đầu trọc” trên cổ anh ta, Taylor đã gợi ý cho các nhà chức trách rằng anh có thể tham gia vào băng nhóm để chống lại những kẻ mà anh ghét. Các nhà chức trách đang điều tra xem Moody có liên quan đến bất kỳ băng đảng da trắng nào không.


Charles Parker đã bị kết án như một tù nhân tình dục sau khi ông này có hành vi hình sự về tình dục vào hơn 1 thập kỷ trước. Hiện nay chưa có thông tin về vụ án trước của ông này.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới