Tin tức Việt

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2013

Những Hình Ảnh Đầu Tiên Về Honda Civic Tourer 2013

Nhà Báo L @ nguontinviet.com


Dáng dấp của phiên bản Honda Civic Tourer mới trông có vẻ tinh tế hơn người anh em hatchback của nó. Với khoang chứa được kéo dài ra phía sau giúp Tourer trông cân đối hơn giữa mặt trước và mặt sau.


Tất cả những thông tin mà chúng ta có hiện tại đó là các showroom đã chuẩn bị hoàn tất cho việc ra mắt Civic Tourer vào tháng 9 tới, xe sử dụng hệ thống treo tương tự như trên Golf GTI, hay trên Audi R8.


Hệ Thống Treo Của Honda Civic Tourer


Honda gọi hệ thống treo trên Honda Civic Tourer là hệ thống giảm chấn tự động thích nghi (ADS) được sử dụng cho phiên bản quốc tế trước. Bạn sẽ nhận ra đây cũng là lần đầu tiên một chiếc xe hơi sử dụng một bộ giảm chấn tự thích nghi được thiết lập chỉ ở phía trục sau. Theo Honda cho biết đó chính là một giải pháp thông minh cho một chiếc xe có khoang hành lý rộng như Tourer.


Civic Tourer dành cho việc sử dụng thường xuyên, các thành phần của hệ thống treo có giá trung bình, và 3 chế độ van ở phía sau, tùy thuộc vào mức độ sử dụng, người mua có thể chọn giữa 3 chế độ ‘comfort’, ‘normal’ và ‘dynamic’.


Lưu Trữ Được Rất Nhiều Đồ


Civic Tourer có không gian chứa rộng, điều này không thể phủ nhận ngay kể cả khi bạn nhìn hình dáng xe từ phía bên ngoài. Phần ghế trước, có không gian sử dụng đến 624 lít, lật hàng ghế sau kích cỡ 60:40 xuống chúng ta có thêm 1668 lít nữa, lớn hơn 290 lít với phiên bản 5 cửa. Ngoài ra theo Civic Hatchback cho biết, tất cả các mẫu Civic Tourer đều được trang bị loại ghế ngồi ‘magic’, loại ghế này sẽ không làm trẻ con cảm thấy chóng mặt và buồn ngủ, nó cũng tạo cảm giác dễ chịu hơn khi đi qua những chặng đường ghập ghềnh và đèo dốc, Honda cũng thiết kế lại sàn của Tourer, cảm giác khi bước lên xe chúng ta sẽ nhận thấy sàn phẳng hơn và gọn gàng hơn rất nhiều khi ghế được xếp gọn lại. Bình nhiên liệu có kích cỡ nhỏ hơn một chú so với phiên bản trước và được thiết kế ngay dưới cụm ghế sau.


Có Gì Dưới Mui Xe?


Có 2 loại động cơ đơn giản, thứ nhất là động cơ 1,6 lít DTEC diesel: khối động cơ bằng nhôm, có thể đạt 118 mã lực/221 lb ft . Về mức độ tiêu thụ nhiên liệu khoảng độ 75 dặm/gallon. Ngoài ra hãng cho biết lượng khí thải CO2 thoát khỏi xe chỉ khoảng dưới 100g/km.


Ngoài ra nó cũng có thể là động cơ 1.8 lít VTEC xăng, đạt 140 mã lực/128 lb ft và mức độ tiêu thụ nhên liệu chỉ 48.7 dặm/gallon trên những phiên bản hatchback. Động cơ xăng được đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp tùy chọn.


Giá Civic Tourer?


Honda từ trước đến nay rất kín tiếng về giá, giá chỉ được tiết lộ chính thức tại sự kiện Frankfurt motor-show diễn ra vào tháng 9 tới. Tuy nhiên theo một vài thông tin nhận được thì Tourer sẽ có giá cạnh tranh đối với các đối thủ chính, như vậy có lẽ giá sẽ giao động khoảng từ £18,000 -25,000.

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới