Tin tức Việt

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

Những Thông Số Và Hình Ảnh Đầu Tiên Về Hyundai i10

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Đây là những hình ảnh chính thức đầu tiên về chiếc i10 thế hệ thứ 2 của Hyundai, một công ty hoàn toàn mới trong việc gia công xe hơi phân khúc – A tại Châu Âu, theo thông tin cho biết i10 sẽ được ra mắt tại Frankfurt motor show vào tháng 9 tới.


Chiếc i10 đầu tiên được Hyundai giới thiệu kể từ 5 năm trước, i10 mới lần này có kích thước dài hơn 80mm, rộng hơn 65mm và thấp hơn 50mm, với một nền tảng hoàn toàn mới, ngoài ra nó có chiều dài cơ sở dài hơn 5mm, và bộ giảm chấn phía sau giúp xe kiểm soát bánh tốt hơn khi tiếp xúc với mặt đường.


Bên trong i10 đời 2 trông cũng lớn hơn, Hyundai đã tăng không gian duỗi chân cả phía trước và sau lên tới 1890mm, tăng không gian ghế lên hơn 10 phần trăm so với phiên bản trước.


Được Thiết Kế Tại Germany


Bộ kit an toàn tiêu chuẩn bao gồm việc kiểm soát tính ổn định của túi khí, điều hòa nhiệt độ tự động, vô lăng bọc da và bộ điều khiển hành trình với những tốc độ giới hạn tự chọn.


Giống với hầu hết các loại xe Hyundai được bán ở Châu Âu, i10 được thiết kế tại trung tâm kỹ thuật của Hyundai Motor Châu Âu tại Rüsselsheim, Germany.


I10 cũng sẽ trở thành chiếc Hyundai đầu tiên ở phân khúc – A được chế tạo tại khu Izmit, Turkey, nơi đã tạo ra chiếc i20 ở phân khúc – B, và đang được tăng hiệu suất lên 200,000 xe một năm.


Ngoài ra Hyundai hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi về động cơ, hộp số, hiệu suất … về xe, và sẽ được giới thiệu tại Frankfurt vào tháng 9 tới, tuy nhiên chưa có thời gian cụ thể cho buổi giới thiệu này.


Những Hình Ảnh Đầu Tiên Của Hyundai i10

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới