Tin tức Việt

Thứ Năm, 8 tháng 8, 2013

Ohio, Một Cảnh Sát Bắn Kẻ Cướp Ngay Trước Của Ngân Hàng

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Một tên cướp đã bị bắn sau khi ăn cướp túi tiền của một người đàn ông đang chuẩn bị vào ngân hàng.


columbus


Theo thông tin cho biết tên cướp này đang tìm cách tiếp cận một người đàn ông đang mang một túi tiền đang đi vào ngân hàng phía đông bắc Columbus, Ohio.


Tuy nhiên một sĩ quan tình cờ cũng vào ngân hàng để kiểm tra lại tài khoản đã bắt gặp hành động đáng nghi của tên cướp này. Sau khi nghe tiếng kêu cứu cảnh sát này đã lâp tức chạy ra khỏi xe và đuổi theo tên cướp.


Sau khi cướp không thành, kẻ tình nghi đã cố gắng bỏ chạy, tuy nhiên cảnh sát này đã rút súng ra bắn, cảnh sát Columbus cho biết.


Nghi phạm này sau đó đã được đưa vào bệnh viện Riverside Methodist sau khi trúng đạn vào chân.


Theo Columbus Dispatch một phát ngôn viên tên Sgt. Rich Weiner cho hay “Thật không may, hôm nay tên này đã lựa chọn sai ngân hàng”.


Cảnh sát đang điều tra xem nghi phạm có liên quan đến 4 vụ cướp ngân hàng trong vài tuần qua hay không. Những vụ việc trên đều có tính chất tương tự, những khách gửi tiền vào ngân hàng đều bị cướp mất tiền ngay trước cửa.


“Khu vực trên xảy ra hàng loạt các vụ cướp liên quan đến những khách hàng gửi tiền vào ngân hàng, trước khi họ vào bên trong, họ ngay lập tức đã bị cướp.” Wener nói. “Theo các mô tả và các nghi ngờ chúng tôi có, vụ việc trên có nhiều chi tiết giống với những vụ việc trước.”
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới