Tin tức Việt

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2013

Quấy Rối Học Sinh, Giáo Viên Dạy Toán Bị Bắt

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

David Clune, một giáo viên dạy toán tại trường trung học Timber Creek, đã bị bắt giữ vì gửi nhiều tin nhắn có nội dung không phù hợp tới học sinh của ông trong ngày nghỉ lễ mùng 4 tháng 7.


Ông Clune sẽ phải ra tòa vào ngày 13/8 tới.

Ông Clune sẽ phải ra tòa vào ngày 13/8 tới.David Clune, một giáo viên dạy toán đã bị bắt với tội danh quấy rối học sinh với những tin nhắn có nội dung không phù hợp, vụ việc sẽ được đưa ra xét xử vào 1 giờ chiều ngày 13 tháng 8 tại tòa án Gloucester Township Municpal.


Tòa án này có địa điểm tại tòa nhà Municipal ở quảng trường đường Chews.


Clune, 34 tuổi đã bị bắt giữ vào ngày 10 tháng 7 tại nhà riêng ở đường Chestertown với tội danh quấy rối tình dục. Ông được cho đã sử dụng chức danh giáo viên của mình để liên lạc với một vài học sinh và những nhân viên khác, để rủ những người này ra ngoài cùng với mình sau khi hết giờ làm.


Cảnh sát Gloucester Township nói rằng một học sinh 17 tuổi trường Timber Creek đã nhận được đến 33 tin nhắn từ giáo viên này trong khoảng từ mùng 4-8 tháng 7 vừa qua, nội dung tin nhắn cho biết Clune muốn hẹn hò và vượt quá giới hạn với học sinh trên.


Clune cũng gửi 39 tin nhắn Facebook tời một học sinh 18 tuổi vào ngày mùng 4-6 cũng với nội dung tương tự, cảnh sát Gloucester Township cho biết.


Tuy nhiên không học sinh nào dám gặp ông thầy này cả.


Clune dạy tại trường Timber Creek trong vòng 8 năm, ông theo dạy tổng cộng 5 lớp, theo thông tin từ trường Timber Creek cho biết. Lương của ông hiện tại là 53,358 $/ năm. Ngoài ra Clune cũng là huấn luyện viên bóng rổ của trường.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới