Tin tức Việt

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2013

So Sánh 2 Siêu Phẩm Đình Đám Moto X Và LG G2

Nhà Báo L @ nguontinviet.com


Cứ nhân dịp mỗi kỳ nghỉ, chúng ta lại được chứng kiến sự ra đời của rất nhiều smartphone và máy tính bảng. Mới đây chúng ta vừa được chứng kiến sự ra mắt của hai siêu phẩm đình đám đó là LG G2 và Motorola Moto X, 2 chiếc đều chạy Android và đều có những tính năng đi kèm riêng. Hãy cũng so sánh về 2 chiếc điện thoại trên, từ đó bạn có thể chọn được chiếc điện thoại nào phù hợp với bạn.


Kích CỡLG G2 lớn hơn một chút. Nó cao hơn khoảng 8% và rộng hơn khoảng 9%. Trong khi Moto X đem lại cảm giác mập mạp và chắc chắn hơn, tuy nhiên nó dày hơn G2 đến 17%.


Chất Liệu & Thiết Kế
Trừ khi bạn tôn sung chủ nghĩa điện thoại mỏng, nếu không thì moto X đáp ứng khá tốt về mặt thiết kế của nó, nó hơi cong một chút và khá thoải mái khi cầm trên tay. Ngoài ra một điểm hấp dẫn khác là bạn có thể tùy ý chọn màu sắc mình thích qua website Moto Maker.


Trong khi với LG thì tính năng độc đáo lại là hàng nút sau phía nắp lưng của máy. Với thiết kế phím gắn ở nắp lưng giúp chúng ta có thể tương tác với các phím tốt hơn là ở 2 sườn.


Trọng Lượng
Giống như những chiếc điện thoại cỡ lớn, LG G2 có trọng lượng nặng hơn 10% so với Moto X.


Màn Hình
Nếu bạn muốn một điện thoại màn hình cỡ lớn, hiển thị tốt, sắc nét và sống động thì LG G2 chính là chiếc điện thoại bạn đang tìm kiếm, trong khi đó màn hình của Moto X có kích cỡ khoảng 82% của LG G2, ngoài ra nó cũng chỉ cung cấp điểm ảnh khoảng 44% so với G2.


Nhưng không có nghĩa màn hình Moto X quá tệ, nếu bạn không quan tâm đến độ “sắc nét” và “cực kỳ sắc nét” trên điện thoại thì sẽ không có vấn đề gì khi chọn Moto X cả.


Bộ Xử Lý
LG G2 lại tiếp tục chiến thắng, hiện tại nó gần như là thiết bị di động có hiệu năng mạnh nhất từ trước đến nay do sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 800. Nhưng một lần nữa, nếu so sánh cụm từ “tốc độ là tất cả những gì bạn cần” và “cực kỳ tốc độ là những gì bạn cần” thì cả 2 điện thoại trên đều tuyệt vời, thế nên trừ khi bạn cần chứng tỏ điểm benchmark với ai đó thì cả 2 bộ xử lý trên đều đáp ứng tốt công việc của bạn hằng ngày.


RAM
Cả 2 đều sử dụng RAM 2 Gb.


Lưu Trữ
Cả 2 đều có cả 2 phiên bản lưu trữ 16 gb và 32 gb.


Pin
Pin của G2 thật sự khủng khiếp, nó có dung lượng lớn hơn Moto X những 125%, mặc dù pin của Moto X cũng không phải loại xoàng. Motorola quảng cáo rằng điện thoại của hãng có thể sử dụng quá 24h trong khi LG cũng cho biết điện thoại của hãng sẽ sống sót cả ngày khi bạn sử dụng điện thoại để làm việc và giải trí.


Camera
Camera của G2 chiến thắng về pixel, ngoài ra nó cũng là loại camera cao cấp, có độ chống rung quang học (OIS) ổn định, nếu nó đúng như quảng cáo mà LG công bố trước đó thì quả thật rất tuyệt.


Trong khi đó camera trên Moto X giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng, xoay cổ tay 2 lần để kích hoạt chụp ảnh bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả khi điện thoại ở chế độ ngủ. Tính năng này khả năng sẽ rất thu hút người dùng mua Moto X.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới