Tin tức Việt

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2013

Tài Xế Xe Bus Bị Hành Khách Bắn 2 Lần

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Một hành khách trên chuyến xe Bus tại Seattle đã bắn trọng thương tài xế điều khiển chuyến đi đó trước khi bị cảnh sát hạ gục.Theo thông tin nhận được, tài xế 64 tuổi trên đã bị bắn ít nhất 2 lần, một lần vào người, và lần sượt qua má, tuy nhiên không nguy hiểm đến tính mạng.


Theo cảnh sát cho biết nghi phạm trên ở độ tuổi khoảng 30 đến 40, người này đã tiếp cận tài xế và hành hung ông trước khi nổ súng.


Nghi phạm này sau đó đã trà trộn giữa dòng người đi bộ tại trung tâm Seattle, sau đó hắn ta tiếp tục chiếm quyền điều khiển một chiếc xe tải trước khi có mặt trên một chiếc xe bus thứ 2 cách đó không xa. Sau khi cảnh sát tiếp cận nghi phạm, hắn đã nổ súng ít nhất 2 lần trước khi bị cảnh sát hạ gục.


Người đàn ông này đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau đó.


Hai cảnh sát cũng bị thương trong vụ việc trên, một người bị thương nhỏ ở vùng tai, có lẽ bị thương từ những miếng thủy tinh vỡ, trong khi cảnh sát còn lại đang trong bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.


Trong khi đó cũng có 2 hành khách bị thương trong khi cố trốn khỏi nghi phạm khi người này có mặt trên chiếc xe bus thứ 2.


King County Executive Dow Constantine đã đến thăm tài xế xe bus trúng đạn tại trung tâm y tế Harborview ở Seattle, được biết người tài xế đã hồi phục cả về thể chất và tinh thần.


Rất ân cần, khi gặp cảnh sát tài xế ngay lập tức hỏi “hành khách của tôi ra sao rồi”.


Được biết khu vực nổ súng diễn ra ngay tại khu trung tâm của Seattle.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới