Tin tức Việt

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2013

Thiết Kế Và Điều Hành Tour Tại Sài Gòn

admin @ nguontinviet.com

Công ty TNHH Vietnam có Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-517/2012/ TCDL- GP LHQT, Số đăng ký kinh doanh: 0103103092 – 18/12/2008 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà nội cấp. Với hoạt động kinh doanh là tổ chức các chương trình du lịch đưa du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, Lào và Campuchia và khách Vietnam đi du lịch đến nay không ngừng lớn mạnh trở thành một trong công ty lữ hành có uy tín của ngành du lịch Việt Nam.


Sứ Mệnh trở thành một doanh nghiệp lữ hành có uy tín hàng đầu, có thương hiệu tại Việt Nam, có sự hợp tác trong nước và quốc tế sâu rộng trong lĩnh vực Du lịch


Tầm nhìn là trở thành đơn vị kinh doanh lữ hành tốt nhất, đa dạng hóa sản phẩm cũng như hoạt động hiệu quả nhất thông qua việc phát huy thế mạnh của của mỗi thành viên để tạo ra những sản phẩm riêng biệt.


Giá trị cốt lõi luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của chúng tôi.


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2749672/thiet-ke-va-dieu-hanh-tour-tai-sai-gon.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới