Tin tức Việt

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

Thông Tin Chuyển Nhượng Bóng Đá Tuần Qua

Nhà Báo L @ nguontinviet.com


Tài năng trẻ La Masia được Barcelona giữ lại trước nhiều lôi kéo từ các câu lạc bộ khác


Theo thông tin từ phía Barcelona thì đội bóng vẫn đang tiếp tục có ý định sử dụng cầu thủ này trong mùa bóng tiếp theo, dập tan mọi hy vọng và những lời đồn đại trước đó rằng cầu thủ này sẽ chuyển tới Inter hay Napoli.


Verratti không muốn tiến bước cùng Fiorentina


Trong một tuyên bố mới đây, Verratti cho hay anh chưa bao giờ xem Fiorentina như một sự lựa chọn, anh khẳng định muốn cống hiến hết mình cho PSG để cùng đội bóng chinh phục những tầm cao mới.


Willian muốn tới Liverpool


Cầu thủ chạy cánh của Anzhi thừa nhận rằng anh đang chờ đợi 1 lời đề nghị chuyển nhượng chính thức trong vài ngày tới từ một số câu lạc bộ, đặc biệt là Liverpool, anh đánh giá rất cao đội bóng này. Được biết mức giá mà câu lạc bộ của anh đưa ra là không dưới 30 triệu euro.


MU và PSG hy vọng Real sẽ mua Bale


Phía Tottenham đang hy vọng vụ chuyển nhượng cầu thủ xứ Wale nhanh chóng kết thúc, tuy nhiên không chỉ có đội bóng này mong muốn điều này xảy ra mà PSG và MU cũng mong muốn điều tương tự, lý giải cho việc này đó là cầu thủ mà 2 CLB này nhắm đến là Di Maria sẽ phải chia tay với Real nếu Bale gia nhập CLB.


Eto’o sẽ phải giảm nửa lương nếu cập bến Chelsea


Mặc dù theo giới truyền thông gần đây cho hay, Chelsea đang rất muốn sự góp mặt của tiền đạo Cameron trong đội hình, tuy nhiên CLB chỉ chấp nhận điều này xảy ra khi Eto’o giảm ½ lương hiện tại, khoảng 20 triệu euro/mùa.


Mascherano muốn đến Napoli


Từ trước tời giờ có nhiều thông tin về Mascherano không hạnh phúc khi ở Barcelona, mới đây sau khi có thông tin Mascherano tán thưởng về ông thầy cũ Benitez thì sự việc trên càng được khẳng định. Nhiều chuyên gia cho rằng đây chính là tín hiệu mà tiền vệ này muốn được chuyển đến Napoli.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới