Tin tức Việt

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Tiếp tục đòi gặp bạn gái đồng tính để ‘thân mật’ sau khi bị kết án

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Một thiếu nữ 19 tuổi đã bị cáo buộc quan hệ tình dục với bạn gái tuổi vị thành niên của mình.Trước đó mặc dù tòa án đã yêu cầu tránh xa bạn gái cũ của mình, Kaitlyn Hunt vẫn tiếp tục gửi tin nhắn, ảnh và video khiêu dâm, thậm chí đòi gặp mặt để ‘thân mật’.


Trường hợp của Kaitlyn Hunt được báo cáo kể từ khi cô bị bắt vào tháng 5 vừa qua với những cáo buộc tình dục với bạn gái đang trong tuổi vị thành niên của mình.


Hunt và bạn gái 14 tuổi học cùng trường tại Sebastian River High School cho đến khi cô bị đuổi khỏi trường sau những cáo buộc lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 2.


Trong số đó có điều khoản cấm cô tiếp xúc với bạn gái cũ và các cô gái khác.


Nội dung được báo cáo vào hôm thứ 4 tuần trước, trùng sinh nhật lần thứ 19 của cô, rằng Hunt sau đó đã vi phạm thỏa thuận lần thứ 2, sảnh sát tuyên bố họ đã thu thập được bằng chứng Hunt và bạn gái cũ tiếp tục gặp nhau.


“Họ gặp nhau qua nhắn tin, gọi điện qua facebook và trực tiếp”, theo tòa án “sự tiếp xúc này có ý định cản trở pháp luật và gây hại cho các nạn nhân khác.”


Qua đó cảnh sát cũng thu thập được khoảng 20,000 tin nhắn trao đổi qua lại giữa cả 2, những tin nhắn này được gửi ngay sau khi thẩm phán yêu cầu cả 2 không liên lạc trong phiên tòa lần trước.


Chỉ vài ngày sau khi bị cấm liên lạc, Hunt đã nhắn tin cho bạn gái cũ “Giữ yên lặng và nhắn tin tiếp”, theo thông tin từ tòa án cung cấp.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới