Tin tức Việt

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2013

Tiếp Viên Hộp Đêm Xinh Đẹp Bị Bắt Khi Đang Vận Chuyển Ma Túy Qua Đường Hàng Không

Nhà Báo L @ nguontinviet.com

Một tiếp viên tại một hộp đêm đã biến mất khỏi Ibiza cách đây không lâu đã khiến cảnh sát Peru nghi ngờ cô gái có dính líu đến việc buôn bán ma túy.Michaella McCollum Connolly, 20 tuổi, đến từ Belfast, đã bị bắt giữ vào hôm thứ 3 vừa rồi cùng với Melissa Reid, 19 tuổi, hai người này đang cố tìm cách đáp chuyến bay tới Madrid.


Cảnh sát Peru cho biết họ đã phát hiện 11kg cocaine có trị giá khoảng 1,5 triệu bảng được dấu kỹ trong hành lý của 2 thiếu nữ trên.


Họ đã dừng lại taị quầy thu tiền tại sân bay quốc tế Air Europa trước khi bị bắt.


McCollum Connolly sau đó đã trở thành trung tâm của các phương tiện truyền thông xã hội tại Peru, do các phương tiện truyền thông đang cố gắng tìm kiếm thông tin về nơi ở của cô trong vòng 2 tuần qua. Gia đình của cô đau buồn cho biết họ không có bất cứ thông tin gì về Connolly trong vòng 12 ngày qua.


Sinh viên nhiếp ảnh McCollum Connolly đã đến San Antonio ở Ibiza vào tháng 6 trong một kỳ nghỉ. Được biết cô đang tìm kiếm công viêc làm vũ công và tiếp viên hộp đêm.


Gia đình cô cho biết cô thường gọi điện về nhà mỗi ngày khoảng 2 đến 3 lần thế nên sau một quãng thời gian dài không thấy cô liên lạc, gia đình đã rất lo lắng và báo cảnh sát.


Bộ ngoại giao Ireland đã thông báo tin tức Melissa Reid bị bắt tới gia đình cô, bố mẹ cô gái đã bị sốc khi biết tin này.


Tuyên bố trên website của cảnh sát Peru cho biết cặp đôi trên đã bị lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy tại sân bay Lima bắt giữ vào hôm thứ 3 vừa rồi. Cảnh sát cho biết 2 thiếu nữ trên còn đặt chuyến đến Palma ở Majorca sau cuộc hành trình đến Madrid không thành công.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới