Tin tức Việt

Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

Trăn Sổng Chuồng Giết Chết 2 Anh Em Đang ngủ

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Cảnh sát Canada đã phát hiện hai cậu bé thiệt mạng sau khi bị một con trăn siết chết.


130805193501-canada-snake-deaths-story-top


Hai cậu bé, một đứa lên 5 một đứa lên 7, đã thiệt mạng vào sáng thứ 2 khi đang ngủ nhờ nhà một người bạn ở Campbellton, New Brunswick. Theo đó con trăn thoát ra từ cửa hàng vật nuôi nằm ở phía dưới căn hộ.


Dấu hiệu ban đầu cho thấy con trăn đã thoát khỏi chuồng, chui qua cửa thông gió, sau đó lẻn vào bên trong ngôi nhà và giết chết 2 cậu bé, theo các phát ngôn viên cho biết.


Con trăn đã bị tóm gọn sau đó, hiện tại cảnh sát đang giữ con trăn.Theo đài CBC tại Canadia cho biết con trăn dài khoảng độ 11 đến 15 feet, nặng khoảng 99 pounds.


Khám nghiệm tử thi 2 cậu bé sẽ được diễn ra vào hôm thứ 3.


Diane Fournier, một người hàng xóm sống cùng đường với cửa hàng vật nuôi này cho biết cô cảm thấy “shock nặng” khi biết thảm kịch này xảy ra.


“Tôi biết 2 đứa bé này, chúng là 2 anh em. Chúng thường chơi đùa gần sân nhà tôi, thỉnh thoảng còn chơi với lũ chó của tôi nữa”, cô cho biết.


Cửa hàng vật nuôi trên cũng đã chia buồn với gia đình cậu bé trên trang Facebook của mình trước khi trang này đóng cửa.


“Gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình nạn nhân. Một thảm cảnh kinh hoàng, trang này sẽ đóng cửa tạm thời để tránh xa những comments không mong muốn xảy đến. Bạn nên xấu hổ cho hành vi của mình”


“Chúng tôi cũng có trái tim, việc tấn công vào chủ cửa hàng vật nuôi là không cần thiết.”
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới