Tin tức Việt

Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2013

Tuyển Gấp 30 Nvkd Hoa Hồng Mỗi Sản Phẩm – Lương Từ 15

admin @ nguontinviet.com

Đầu tiên, thay mặt Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản HTREAL, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng HTREAL trong suốt thời gian qua.


Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, HTREAL đã nỗ lực để không ngừng phát triển và đã có những thành công nhất định.


Được thành lập từ năm 2012, từ một Văn phòng dịch vụ Bất động sản nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh, HTREAL đã phát triển lên công ty cổ phần cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tận tâm luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


HTREAL đã có bước phát triển đột phá và đang ngày một vươn xa hơn, bước đầu khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản qua 2 dự án là Cộng Hòa Plaza và The Sun City – Phước Kiển


Không dừng lại ở những thành tựu hiện có, HTREAL hướng đến mục tiêu cao hơn, trở thành một công ty bất động sản uy tín bậc nhất, một thương hiệu mang tầm quốc gia. Hiện tại, HTREAL đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng qui mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, HTREAL cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.


Trải qua và đứng vững sau hàng loạt biến động của thị trường năm 2012, HTREAL đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn thử thách để phát triển bền vững. HTREAL sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, đồng thời tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.


Với những thành quả hiện có, HTREAL luôn ý thức sâu sắc rằng, thành công ngày hôm nay của HTREAL chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể nhân viên HTREAL trong suốt thời gian qua.


Lời cuối, thay mặt Công ty Dịch vụ Bất động sản HTREAL Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Đây sẽ là động lực lớn lao để HTREAL ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, mang đến cho Quý vị nhiều lợi ích hơn!


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2728431/tuyen-gap-30-nvkd-hoa-hong-moi-san-pham-luong-tu-15-30-trieu.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới