Tin tức Việt

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2013

Tuyển Trưởng Nhóm Thiết Kế Nội Thất

admin @ nguontinviet.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ XINH

NGOINHAXINH., JSC
Email: kientruc@ngoinhaxinh.com.vn

Website: ngoinhaxinh.com.vn


VỐN ĐIỀU LỆ: 27.000.000.000 VNĐ

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ: ông LÊ ĐỨC KHÁNH


GIỚI THIỆU CHUNG


Công ty CP Thiết kế kiến trúc – Xây dựng Ngôi Nhà Xinh là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, xây dựng.

Với bề dày về kinh nghiệm và năng lực trong thiết kế kiến trúc – thi công xây dựng – tư vấn giám sát qua nhiều công trình từ nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, Công ty Ngôi Nhà Xinh được biết đến trên thị trường là thương hiệu lớn uy tín, chất lượng, dành được tín nhiệm của khách hàng.


Những khách hàng lớn như Vietcombank, Mobifone hoàn toàn tin tưởng về chất lượng, mỹ thuật, công năng của hàng loạt văn phòng, trung tâm giao dịch do Ngôi Nhà Xinh thiết kế, thi công. Nhiều căn biệt thự, nhà phố. theo các phong cách hiện đại, tân cổ điển đã được Công ty Ngôi Nhà Xinh hoàn thành từ khâu thiết kế tới thi công hoàn thiện, nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của chủ đầu tư.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


– Tư vấn, thiết kế kiến trúc- nội thất công trình nhà ở dân dụng, công nghiệp.

– Thi công xây dựng, hoàn thiện công trình: Nhà ở dân dụng, công nghiệp

– Tư vấn giám sát, lập dự án đầu tư.


ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN


Công ty Ngôi Nhà Xinh tập trung vào thị trường thiết kế kiến trúc – xây dựng nhà ở dân dụng, với các cơ sở tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh từ đó mở rộng ra các địa phương khác.


Công ty Ngôi Nhà Xinh nhanh chóng áp dụng các phần mềm thông minh chuyên ngành trong thiết kế kiến trúc, từ đó nâng cao năng lực và chất lượng chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Công ty Ngôi Nhà Xinh cũng định hướng tạo ra nhiều dịch vụ mới dành cho khách hàng thông qua hệ thống website chuyên ngành kiến trúc của mình như: ngoinhaxinh.com.vn; nhapho.info; bietthu.us …Bằng hệ thống website đó, Công ty Ngôi Nhà Xinh tạo điều kiện tối ưu phục vụ khách hàng cập nhật thông tin nhanh và mới nhất về ngành kiến trúc, đồng thời sử dụng các dịch vụ trực tuyến như: thiết kế kiến trúc qua mạng, mua mẫu nhà thiết kế sẵn vv..vv


Ngôi Nhà Xinh khẳng định thương hiệu trên thị trường chính bằng chất lượng của từng công trình, từ kỹ thuật cho đến công năng, thẩm mỹ. Có được sự chắc chắn như vậy bởi “TẬN TÂM – NHIỆT HUYẾT – UY TÍN” là phương châm và thái độ làm việc của Ngôi Nhà Xinh.


ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG


Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty Ngôi Nhà Xinh đặc biệt chú ý tới việc đào tạo chất lượng của nhân viên từ họa viên cho tới kiến trúc sư.


Với sự dìu dắt tận tình của các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, các tài năng kiến trúc trẻ luôn có được cơ hội phát triển tại Ngôi Nhà Xinh.


Công ty Ngôi Nhà Xinh liên tục tuyển dụng các vị trí kiến trúc sư – họa viên nhằm theo kịp tốc độ phát triển của công ty và đảm bảo tiến độ các dự án.


Tải phiếu đăng ký và gửi thông tin về email tuyendung@ngoinhaxinh.com.vn để gia nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp.
TRUNG TÂM KIẾN TRÚC QUẬN 10


Địa chỉ: 234 Lý Thường Kiệt P. 14, Q. 10, Tp. HCM

Đt: (08) 62 933 311 Fax: (08) 62 933 255
TRUNG TÂM KIẾN TRÚC QUẬN 3


Địa chỉ: 382D Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp HCM

Điện thoại: 09 4545 2148


VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0935.060.707


Article source: http://www.timviecnhanh.com/vieclam/congviec/2575693/tuyen-truong-nhom-thiet-ke-noi-that.html
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới