Tin tức Việt

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2013

Video: Một Phụ Nữ Bị Giết Tại California Trong Khi Đang Tận Hưởng Tuần Trăng Mật

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Một chiếc xe đã đâm vào một nhóm người gần bãi biển Benice, Calif. Giết chết một phụ nữ, vụ tai nạn đã được camera an ninh ghi lại, theo Miguel Almaguer đài NBC cho hay.


-72393b110fe676bb


Một người đàn ông tại California đã bị cáo buộc tội giết người sau khi tham gia điều khiển một chiếc xe gây tai nạn tại bờ biển Venice vào tối thứ 7, giết chết một phụ nữ người Italia đang trong kỳ nghỉ trăng mật của mình và làm 11 người khác bị thương.Video cho thấy Nathan Louis Campbell có mặt trong một chiếc sedan màu tối ven đường, Campbell xem xét trong vài phút rồi đột nhiên tăng tốc đâm vào nhóm người đang đi bộ, vụ việc xảy ra vào khoảng 6 p.m, camera cho thấy chiếc xe bị lật nghiêng quanh rào cản cho người đi bộ.


Nạn nhân là Alice Groupioni, một phụ nữ người Italia 32 tuổi, Ngoài ra còn có mười một người khác bị thương khi đang dạo bộ, trong đó có vài người bị thương năng.


Theo các tờ báo Ilalia cho rằng Grupioni, Bologna ở miền bắc Italy, vừa mới kết hôn vào ngày 20 với Chritian Casadei, một kiến trúc sư từ Cesena.


Casadei, chồng mới cưới của nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, anh cũng có mặt ngay gần cô khi chiếc xe lao tới, theo tổng lãnh sự Italia tại Los Angeles cho biết.


Người chồng cho biết anh và vợ đang đi bộ dọc đường thì chiếc xe đột nhiên đâm vào và cán qua.


”Chúng tôi đang dạo bộ , chúng tôi rất hạnh phúc tận hưởng tuần trăng mật và mọi thứ ở đây, đột nhiên moi thứ thay đổi hoàn toàn”, Casadei cho biết.


“Tôi vẫn không thể tin được, mọi thứ thật khó hiểu.”


Theo nhân viên đại sứ quán Italy cho biết Casadei như “đang bị sốc nặng và chưa chấp nhận được sự thật xảy ra.”
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới