Tin tức Việt

Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

Y Tá Tại Pháp Cho Các Cặp Đôi Đồng Tính Thuê Bộ Ngực Của Mình

Lai Ha Vu @ nguontinviet.com

Một bà mẹ 29 tuổi tại Pháp vừa đăng tải cô đang cho thuê bộ ngực của mình với giá 100 euro/ngày để giúp đỡ các cặp đôi đồng tính trong việc cung cấp sữa mẹ cho trẻ sơ sinh. Đây được cho là người đầu tiên thương mái hóa sữa mẹ tại Pháp, kể từ khi nước này hợp lý hóa hôn nhân đồng tính và được áp dụng vào đầu năm nay. Trước đó ở Trung Quốc cũng có dịch vụ bán sữa mẹ, nhưng dành cho các gia đình khá giả và trung lưu, có rất nhiều mặt trái với sữa mẹ tại Trung Quốc.


w680


Người mẹ này đăng tải trên website e-loue.com với phương châm “e-loue.com, nơi mọi thứ đều có thể thuê được”.


“Tôi là một bà mẹ trẻ sức khỏe đầy đủ, một y tá được đào tạo, 29 tuổi, tôi đang cho thuê bộ ngực của mình để phục vụ cho những trẻ sơ sinh. Trong một ngày tôi có thể cung cấp sữa cho khoảng hơn mười bé sơ sinh.” Quảng cáo cũng được dán tại khu ngoại ô phía tây Paris.


“Cho con bú là niềm kiêu hãnh của người mẹ, ngoài ra nó cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh, tuy nhiên với những người đồng tính thì các bạn không có quyền lựa chọn sữa để cho con bú, hãy để tôi giúp các bạn”, cô cho biết thêm.


Alexandre Woog, người đứng đầu website trên nhấn mạnh rằng “Tôi khẳng định rằng những gì cô ấy nói đều nghiêm túc, thế nên chúng tôi đã cho phép publish nội dung trên”, ông nói với Le Figaro.


Woog cho hay “cô ấy không có ý định truyền tải một thông điệp chính trị, đây là một dịch vụ thực sự, nó hoàn toàn mới lạ và có nhiều ý nghĩa,” ông nói.


Y tá trên cho biết cô đã nhận được ít nhất 15 yêu cầu về dịch vụ của mình.


Theo luật sư của e-loue.com thì dịch vụ trên hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên những bộ luật về y tế công cộng chưa quy định rõ ràng về giá bán của sữa, và có phải đi qua một ngân hàng sửa chỉ định hay không.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới