Tin tức Việt

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Amazon’s Kindle MatchBook – mua sách in, sở hữu luôn sách điện tử

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com


Amazon đang đẩy mạnh hoạt động để trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp sách in cũng như sách điện tử. Mới đây hãng đã công bố thông tin về sự ra đời của Amazon’s Kindle MatchBook, đem lại cho khách hàng cơ hội sở hữu sách điện tử miễn phí hoặc với giá rất rẻ khi mua bản sách in.


Amazon’s Kindle MatchBook sẽ bắt đầu được bán tại Mỹ vào đầu tháng 10/2013, hãng đã tiết lộ một số thông tin về Kindle MatchBook:  • Giá cả cạnh tranh: khách hàng của Amazon khi mua bản sách in sẽ có cơ hội sở hữu bản sách điện tử (Kindle edition) với giá 2,99 USD hoặc 1,99 USD hoặc 0,99 USD hoặc hoàn toàn miễn phí.

  • Hỗ trợ tất cả khách hàng đã mua sách điện tử của Amazon trước khi Amazon’s Kindle MatchBook ra đời: những khách hàng đã từng mua sách điện tử của Amazon kể từ khi công ty thành lập vào năm 1995 sẽ có cơ hội download bản Kindle của những tựa sách đã mua với giá ưu đãi như trên.

  • Dễ dàng tra lại lịch sử mua sách ngay trên thiết bị Kindle MatchBook.

  • Hỗ trợ những tính năng chỉ có ở Kindle: Whispersync, Popular Highlights, và X-Ray.

  • Hỗ trợ các thiết bị khác, kể cả thiết bị di động: khách hàng có thể download ứng dụng đọc Kindle của Amazon, hỗ trợ cho PC, Mac, iOS, Android…


Những nhà xuất bản sách sẽ tự định giá cho bản sách điện tử của mình, cao nhất là 2,99 USD khi tham gia vào chương trình Kindle MatchBook. Những nhà xuất bản sau đã xuất hiện trong danh sách được Amazon công bố: Ray Bradbury, Michael Crichton, Blake Crouch, James Rollins, Jodi Picoult, Neil Gaiman, Marcus Sakey, Wally Lamb, Jo Nesbo, Neal Stephenson, J.A. Jance.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới