Tin tức Việt

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Án phạt ‘tự nhận mình là thằng ngốc’ sau khi hù dọa 911

Thinker @ nguontinviet.com

Một người đàn ông bị buộc phải cầm tấm bảng nói rằng mình là ‘thằng ngốc’ sau khi nhiều lần gọi điện tới 911 để hù dọa cảnh sát.Một người đàn ông đã phải đứng gần một đồn cảnh sát tại Cleveland, tay cầm một tấm bảng mô tả mình là một thằng ngốc. Đây được cho là lệnh của tòa án ban hành.


Theo đó một thẩm phán đã ra lệnh yêu cầu Richard Dameron, 58 tuổi, phải đứng bên ngoài một đồn cảnh sát địa phương cùng với tấm bảng kèm theo lời xin lỗi. Được biết Dameron phải thực hiện công việc này trong vòng 1 tuần, mỗi ngày 3 giờ. Cảnh sát sẽ giám sát ông 30 phút một lần. Dameron tiếp nhận công việc này vào hôm thứ 2 vừa rồi.


Dameron chia sẻ với trang Fox: “Tôi ghét phải làm việc ngớ ngẩn này, nhưng tòa án đã ban hành lệnh, thế nên tôi phải tuân thủ thôi.”


Dameron bị kết tội hù dọa cảnh sát sau khi gọi điện tới 911.


Ông cầm theo tấm bảng với nội dung “Tôi là một thằng ngốc, chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra nữa đâu.”


Được biết đây không phải là lần đầu tiên thành phố này đưa ra án phạt công khai dành cho người vi phạm phải bêu mặt trước công chúng. Trước đó chính vị thẩm phán này đã xử một người phụ nữ trung niên phải đeo biển kèm theo dòng chữ “Tôi là đồ ngốc” đứng ở nơi đông người vì trước đó bà đã lái xe vòng quanh điểm đỗ xe bus của một trường học.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới