Tin tức Việt

Thứ Tư, 4 tháng 9, 2013

Bạn gái của bố ép con trai 13 tuổi quan hệ tình dục nhiều lần

Thinker @ nguontinviet.com

Một phụ nữ 43 tuổi tại phía đông nam Minnesota đã bị bắt giữ sau khi các điều tra viên cho hay cô đã quan hệ tình dục nhiều lần với một cậu bé 13 tuổi.Vào hôm thứ 3 vừa rồi, cảnh sát khu vực Winora County đã bắt giữ Pamela Ann Fahy. Được biết, cha của thiếu niên trên đã báo cho cảnh sát khi ông trở về nhà vào buổi sáng hôm chủ nhật, ông đã bắt gặp bạn gái của mình đang chạy từ phòng ngủ của cậu con 13 tuổi về phòng trong trạng thái khỏa thân từ khu vực thắt lưng đổ xuống.


Khi người cha gặng hỏi, cậu thiếu niên cho hay Fahy đã ép cậu quan hệ tình dục trong nhiều tháng nay. Cha cậu bé cũng bắt gặp đồ lót của bạn gái mình vẫn còn vứt ở dưới sàn, ngay gần giường con trai ông nằm.


Cảnh sát sau đó đã truy tìm những địa điểm mà người phụ nữ này đã ép buộc cậu bé quan hệ tình dục. Theo báo cáo gần đây nhất, Fahy đã cùng cậu bé quan hệ tại rất nhiều địa điểm khác nhau, trong đó có nhiều lần ở nhà riêng của Fahy.


Khi bị tra hỏi, Fahy cũng thừa nhận cô cũng đã quan hệ tình dục bằng miệng với cậu bé ở nhiều địa điểm trong khu vực Winora và Wabasha.


Nếu bị kết tội, Pamela Fahy sẽ phải đối mặt với mức án lên tới 15 năm tù.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới