Tin tức Việt

Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2013

Bé 8 tháng tuổi bị khỉ ‘gặm’ mất của quý khi cùng mẹ đi thăm sở thú

Thinker @ nguontinviet.com

Các phương tiện truyền thông của Trung Quốc vừa tiết lộ một vụ tấn công kinh hoàng tại vườn thú tỉnh Quý Dương dẫn đến việc một đứa bé bị mất ít nhất một bên tinh hoàn do một con khỉ tấn công.Theo báo cáo địa phương, mẹ của cậu bé 8 tháng tuổi, nạn nhân của vụ việc đang thay tã trong công viên hoang dã tỉnh Quý Dương thì bất thình lình một con khỉ xuất hiện vồ lấy đứa bé và cào rách một bên tinh hoàn của đứa trẻ sơ sinh này.


Công viên này được biết đến với số lượng khỉ lớn bên trong, chúng được thả tự do và có thể đi lại và chơi đùa ngay ở công viên.Các nhân viên của công viên trước đó đã cảnh báo hành khách không được tiến quá gần với các con vật và không cho chúng ăn. Theo cảnh sát có thể con khỉ trên đã nhầm tinh hoàn của cậu bé là đồ ăn nên đã lao tới.


CCTV cho hay một người đàn ông đã giật lại phần tinh hoàn bị mất của cậu bé. Tuy nhiện con khỉ láu cá này đã nhanh tay cướp lại bộ phận sinh dục ngay trên tay vị hành khách tốt bụng này. Nó đã bỏ vào mồm nhai ngấu nghiến trước sự khiếp hãi của bao nhiêu người xung quanh.Các bác sĩ cho hay vết thương của cậu bé không nguy hiểm đến tính mạng tuy nhiên họ bày tỏ lo ngại về khả năng sinh sản sau này của cậu vì vùng kín đã bị hư hại nặng không thể cứu vãn được.


Một vườn thú khác của Trung Quốc đã bị chế giễu khi sử dụng chó giả làm sư tử Châu Phi vào hồi tháng trước. Tuy nhiên vụ việc này còn tệ hại hơn gấp nhiều lần.

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới