Tin tức Việt

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Burger King chuẩn bị cho ra mắt ‘French Fry Burger’ giá 1USD

Thinker @ nguontinviet.com

Burger King cho hay họ đang chuẩn bị ra mắt “ French Fry Burger” với giá chỉ 1USD, đây được xem là động thái chống lại thực đơn giá 1USD của McDonald.Theo phát ngôn viên chi nhánh tại Miami cho hay loại bánh này sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 9 tới.


Chiếc burger này bao gồm 360 calories và 19 grams chất béo, tỷ lệ khá kỳ lạ từ trước đến nay. Về cơ bản chiếc bánh này bao gồm nhân thịt bò được chế biến sẵn kết hợp với thịt rán kiểu Pháp.


Việc cung cấp món bánh mới này vào chuỗi danh sách thức ăn nhanh của Burger King sẽ thúc đẩy doanh số bán ra của hãng, và nhắm tới những khách hàng muốn ăn bánh giá rẻ.


McDonald trước đó đã tăng cường quảng cáo cho menu mới của họ, các món như Grilled Onion Cheddar Burger và McDouble đều có 2 miếng chả và một lát phô mai. Chính vì vậy Burger king và Wendy đều phải thay đổi lại chiến thuật của họ họ để có thể cạnh tranh được với đối thủ. Trước đó Burger King bán 2 chiếc sandwiches chỉ với $5 và Junior Whooper chỉ với $1.29.


Vẫn chưa rõ ràng liệu chiến lược này có đem lợi nhuận lại cho hãng không, tác động của nó xấu hay tốt đến chiến lược dài hạn của Burger King? Tuy nhiên ở quý gần đây nhất, Burger King cho biết doanh thu khu vực Bắc Mỹ đã tụt mất 0.5%. Trong khi doanh thu của Wendy cũng sụt giảm 0.4%, Ngược lại thì McDonald tăng 1% doanh thu chuỗi cửa hàng tại Hoa Kỳ.


Ở những dây chuyền khác, Chipotle vui mừng thông báo hãng tăng 3.4% doanh thu trong khi Starbuck tăng 9% lượng thực phẩm bán ra.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới