Tin tức Việt

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Cầm súng giết người sau khi một người bạn cho rằng ‘Chúa không tồn tại’

Thinker @ nguontinviet.com

Một người đàn ông tại Oakland đã bị kết tội giết người sau khi bắn chết chính người bạn của mình, một người theo thuyết vô thần, trong một cuộc tranh cãi liên quan đến sự tồn tại của Chúa.Vào hôm thứ 3 ngày 3 tháng 9 vừa rồi, Douglas Yim, 33 tuổi bị kết án giết người cấp độ 1 sau khi bắn chết Dzuy Dhun Phan, 25 tuổi. Yim đã giết Phan sau một đêm tiệc tùng cùng sự góp mặt của rượu bia và ma túy. Hai người tiếp tục chơi video game, và tranh cãi về sự tồn tại của Chúa trước khi vụ việc xảy ra. Theo CBS cho hay.


Paul Park, một người bạn chung đã đứng ra làm chứng cho vụ giết người. Anh cho biết 2 người bạn của mình đã tham gia vào một cuộc thảo luận khá sôi nổi về sự tồn tại của Chúa trước khi vụ việc xảy ra, Park cũng bị thương trong vụ nổ súng do Yim là hung thủ.


Park cho hay, Phan đã chêu trọc Yim về niềm tin của anh ta với Chúa, luôn mồm hỏi Chúa ở đâu sau mỗi lần Yim thua cuộc trong khi chơi game. Theo Park nói, Yim trở nên cực kỳ tức giận và chộp lấy khẩu súng của mình sau khi Phan hỏi Yim Chúa ở đâu khi cha cậu qua đời cách đây vài năm trước.


Yim hiện tại phải đối mặt với nguy cơ ngồi tù 126 năm, anh sẽ ra tòa xét xử vào tháng 11 tới. Yum bị kết án sử dụng vũ khí giết người, và tiếp tục bắn người thứ 2 là Park. Được biết Yim đã bắn Phan ít nhất sáu lần, trong khi Park may mắn chỉ dính một phát đạn vào vùng phụ trên cơ thể.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới