Tin tức Việt

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Cùng gặp thiếu nữ xinh đẹp nhất hành tinh có thể uốn lượn ở mọi tư thế

Thinker @ nguontinviet.com

Với hầu hết chúng ta, chỉ cần gập lưng để chạm tay xuống đất đã là một điều cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên đối với Julia Gunthel (nghệ danh Zlata ) thì đó chỉ là một việc nhỏ. Cô được mệnh danh là ‘công chúa không xương’, cô có thể uốn cong được gần như ở mọi tư thế, điều mà trên thế giớ này không nhiều người làm được. Trên thực tế, nếu muốn chạm ngón chân cái Zlata chỉ cần vòng chân ra phía sau lưng và đưa chân ra phía sau đầu.


Zlata sinh ra tại Nga, cô có thể uốn người trong những tư thế không tưởng, Zlata đã phá vỡ nhiều kỷ lục thế giới về độ mềm dẻo của cơ thể mình.


Vận động viên cao 5ft 8in này có thể tự nhét cơ thể mình vào một hộp vuông chỉ gói gọn trong 50 cm.Vòng chân ra sau cổ một cách thoải mái.Vận động viên 27 tuổi này có thể tạo hình dáng cơ thể mình trong mọi tư thế.Zlata cho hay “Tôi có thể làm việc này một cách hoàn toàn tự nhiên.”Kỷ lục guidness cho hay cô đã trở thành người có cơ thể dẻo nhất trên thế giới.


Zlata nói “Việc này khá tự nhiên, đôi khi hơi mất thoải mái một chút khi giữ dáng quá lâu để chụp hình.”


‘Nhưng tôi nghĩ rằng cũng giống như người mẫu khi chụp hình trong thời gian dài cũng cảm thấy mệt mỏi như vậy.’


Thiếu nữ xinh đẹp 27 tuổi này cho biết cô đang chuẩn bị biểu diễn cho sự kiện International Contortion Convention sắp tới diễn ra tại Đức. Hiện tại cô đang sống ở quốc gia này.Cô bắt đầu tập luyện sau khi rời trường học.Thiếu nữ người Nga cho hay đôi khi cô hơi xấu hổ vì những tư thế kỳ quặc mà cô có thể thực hiện.Cô sẽ biểu diễn tại sự kiện International Contortion Convention diễn ra ở ĐứcZlata rất hứng thú với công việc hiện tại.

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới