Tin tức Việt

Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2013

Cùng ngắm bản sao ‘nóng bỏng’ của Pamela Anderson

Thinker @ nguontinviet.com

Với làn da nhuộm vàng, khuôn ngực bầu bĩnh cùng bờ môi phúng phính, bắt gặp ai cũng có thể nhầm cô với ngôi sao Pamela Anderson.


Tuy nhiên đó chính xác là những gì Carolyn trông đợi, cô đã dành tổng cộng 20,000 bảng Anh phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình dáng thành Pamela.


Carolyn đã lồng tiếng trong ‘Scouse Pammie’ hiện nay cô đã trở thành một người bắt chước chuyên nghiệp, Carolyn giả làm nữ diễn viên Canada mọi lúc mọi nơi, kể cả lúc xuất hiện cá nhân hay tại các sự kiện diễn ra tại Liverpool.Người mẫu Carolyn, cư trú tại Crosby, Merseyside đã bị ám ảnh bởi Pamela Anderson ngay từ thủa còn bé, cô đã tự đặt mình nhiều lần vào những tình huống nguy hiểm trên bàn phẫu thuật để trở thành Pamela.


Để được hình dáng như hiện nay, Carolyn đã độn môi, tẩy trắng răng, gắn lông mi giả, và thường xuyên phải tiêm chất Melanotan II, một loại thuốc kích da không được kiểm soát, ngoài ra cô cũng phơi nắng từ năm 10 tuổi để có làn da nâu vàng như hiện nay, được biết cô thường phơi nắng khoảng 15 giờ mỗi tuần.Sau lần phẫu thuật ngực vào năm 2004, cô đã hai lần bị nổ ngực, tuy nhiên những việc trên không đủ sức ngăn cản cô theo đuổi lý tưởng của mình.Carolyn đã đổi tên thành Pamela Anderson vào năm 2009. “Tôi đã hướng theo từng bước chân của Pamela ngay từ khi còn bé, cô ấy thật xinh đẹp. Tôi rất vui vì càng ngày mình trông càng giống Pamela. Tôi đã ám ảnh từ khi còn thiếu niên khi xem chương trình Baywatch của Pamela. Cô ấy thật tuyệt vời.”Pamela Anderson có một hình xăm dây thép gai trên bắp tay của cô từ khi nhận vai trong bộ phim khoa học viễn tưởng ‘Barb Wire’ vào năm 1996.Carolyn cũng cho hay cô sẽ xăm một hình tương tự lên bắp tay của mình.


“Tôi thích các hình xăm”, Carolyn cho hay.


Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới