Tin tức Việt

Thứ Hai, 2 tháng 9, 2013

Gareth Bale đã sẵn sàng khởi động cùng Real Madrid

Thinker @ nguontinviet.com

Gareth Bale sẽ chuẩn bị được nếm trải hương vị cuộc sống như một ‘Galactico’ vào chiều thứ 2 tới khi anh ra mắt fan hâm mộ Real Madrid.Sau hơn 2 tháng đầu cơ, qua các tin đồn và nhiều lần đàm phán, Real Madrid cuối cùng đã công bố rằng họ đã có được chữ ký của ngôi sao Gareth Bale vào hôm chủ nhật vừa rồi. Được biết giá chuyển nhượng của tiền vệ này lên tới 100 triệu euro (85.3 triệu bảng anh), cao nhất từ trước đến giờ.


Bale sẽ đến Madrid vào thứ 2 tới cùng với hợp đồng 6 năm, sau khi vượt qua các bài kiểm tra về sức khỏe.


Sau đó anh sẽ chính thức ra mắt các fan tại sân Bernabeu, dự kiến số lượng lên tới 85.000 người.


Hàng trăm ống kính đều chĩa về phía Bale, mỗi bước di chuyển, mỗi cử chỉ, điệu bộ khuôn mặt, mỗi lời nói tiền vệ này thốt ra đều được các chuyên gia phân tích một cách cụ thể. Điều mà trước đây tại Tottenham anh chưa từng trải nghiệm.


Bale cho hay “Tôi biết nhiều người nói về mong muốn thi đấu và tham gia vào câu lạc bộ ngay từ thời niên thiếu, nhưng hôm nay giấc mơ của tôi đã thành sự thật.”


“Tôi biết rằng tôi sẽ không được như ngày hôm nay nếu không có sự trợ giúp của các đồng đội tại Southampton và Spurs trong một thời gian dài.”


“Tottenham sẽ luôn ở trong trái tim tôi và tôi có thể tin chắc rằng CLB sẽ gặt hái được rất nhiều thành công tại mùa giải này. Hiện tại tôi đang mong chờ chương kế tiếp mở ra trong cuộc đời tôi, khi tôi được chơi bóng cho Real Madrid.”
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới