Tin tức Việt

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

Giáo trình Adobe Premiere CS6 căn bản chi tiết nhất

Nguồn tin: dohoavn


Giáo trình Adobe Premiere CS6 căn bản chi tiết nhất

Ngày nay, việc quay 1 đoạn clip đã trở nên quá dễ dàng với đại đa số người dùng , chúng ta có thể nhận thấy rằng các video được upload lên youtube ngày càng nhiều. Chỉ với một chiếc điện thoại , một máy quay cầm tay hay cao cấp hơn là những chiếc máy ảnh DSLR và những chiếc máy quay chuyên nghiệp là bạn đã có thể cho ra những thước phim theo ý của mình.


Giáo trình adobe premiere cs6


Để những thước phim đó sống động hơn , chuyên nghiệp hơn thì bạn cần phải biết chỉnh sửa , cắt ghép , tạo hiệu ứng và lồng âm thanh một cách chuyên nghiệp thì bạn cần phải học chỉnh sửa video . Hôm nay dohoavn xin giới thiệu với bạn đọc bộ giáo trình học chỉnh sửa phim ảnh bằng phần mềm Adobe Premiere CS6 cực kỳ chi tiết với số bài học là 110 bài thông qua 110 videoclip giảng dạy được dohoavn upload và phát trên dohoavn bằng tool xem video riêng. Các video đi theo từng nhóm học, không đi theo từ A-Z theo từng số thứ tự trên video, nên bạn có thể kéo chuột để xem bài mình cần hoặc có thể bỏ ra mỗi ngày 30′- 1h để học .


Các video hướng dẫn bằng tiếng anh tuy nhiên xem trên video bạn cũng có thể hiểu được , hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất đến mọi khía cảnh của trình chinh sửa video Adobe Premiere CS6 , nếu bạn có vốn tiếng anh nghe hiểu được thì đó là 1 lợi thế rất lớn . Đi kèm bài học này chúng tôi gửi kèm thư viện để bạn thực hành với dung lượng Project lên tới 4GB , bạn cần gắn mạng internet tốt để download từ server Fshare nhé


Xem Giáo trình Adobe Premiere CS6Download thư viện đi kèm giáo trình Adobe Premiere CS6


Đang upload
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới