Tin tức Việt

Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2013

Hãng hàng không các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất đưa ‘vú em’ vào lịch trình bay

Thinker @ nguontinviet.com


Thay vì việc hủy bỏ chuyến bay của cả gia đình do có trẻ nhỏ đi cùng hay miễn phí ghế cho trẻ thì mới đây một hãng hàng không đã quyết định tạo ra một khoang chứa dành cho trẻ em, nơi các nhân viên có thể vừa là tiếp viên vừa là vú em. Ngoài ra cũng có khoang chứa dành cho những bà mẹ, những người muốn có không gian riêng tư để cho con bú.


Theo đó, Abu Dhabi, một bộ phận con của hãng hàng không Etihad Airway, thuộc các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất đã đào tạo 500 tiếp viên học cách giúp đỡ và thích ứng với những du khách có tuổi đời tính theo tháng, có thể giúp những vị khách này giải trí, dỗ dành, âu yếm và chăm sóc một cách tốt nhất.


Không phải tiếp viên nào của Etihad cũng được đào tạo những kỹ năng này, tuy nhiên hành khách có thể dễ dàng nhận biết các vú em qua những chiếc tạp dề màu da cam.


Một chủ đề khác cũng được quan tâm, đó là những bà mẹ muốn cho con bú. Họ không thể tự nhiên vạch áo trước sự chứng kiến của bao nhiêu hành khách xung quanh được.


Chính vì thế, hãng hàng không này đã loại bỏ 4 chỗ ngồi từ khoang hành khách để thiết kế một buồng nhỏ có thể giúp những bà mẹ có thể tùy ý cho con bú mà không phải chú ý đến người khác. Ngoài ra hãng hàng không này cũng cung cấp máy bơm sữa nếu trẻ có nhu cầu.


Thay vì việc dành chỗ miễn phí cho trẻ như trước kia, Etihad đã giới thiệu những chuyến bay thân thiện cùng những gói hợp lý đi kèm tới các phụ huynh. Ngoài ra những chuyến bay này cũng có cả truyện tranh và đồ chơi ở nhiều lứa tuổi cho trẻ nhỏ thư giãn trong suốt cuộc hành trình.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới