Tin tức Việt

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Hy hữu, tử vong trong lúc đang điều khiển máy bay từ xa

Thinker @ nguontinviet.com

Một thanh niên 19 tuổi đam mê bộ môn điều khiển máy bay từ xa đã tử vong vào hôm thứ 5 vừa rồi khi bị chính chiếc máy bay mô hình đâm mạnh vào đầu.Danh tính nạn nhân là Roman Pirozek, anh được biết đến với khả năng linh hoạt trong việc xử lý tính huống và có rất nhiều mẹo trong lúc điều khiển máy bay.


Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3:30 p.m tại Calvert Vaux Park, gần đại lộ Shore trong khu phố Gravesend ở Brooklyn.


Nạn nhân cũng có 1 kênh Youtube cá nhân giới thiệu về việc vận hành và điều khiển máy bay từ xa, được biết tài khoản này mở vào tháng 7. Cái chết thương tâm xảy ra sau khi Pirozek điều khiển chiếc máy bay mô hình có giá $2,000, tuy nhiên do sự cố chiếc máy bay này đã đập mạnh vào đầu Pirozek, cánh của máy bay đã cắt mất cả đỉnh đầu của anh. Các nhân viên y tế cho hay Pirozek đã tử vong ngay tại hiện trường, cha của Pirozek cũng có mặt tại hiện trường lúc con trai ông tử vong.


“Pirozek rất tốt bụng. Anh có trái tim cực kỳ nhân hậu”, em gái nạn nhân cho hay.


Amy Pirozek cho hay anh trai cô làm việc tại một bộ phận xử lý hàng hóa cho một hãng hàng không. Cô nói “Anh luôn bảo vệ tôi trong mọi trường hợp. Tôi sẽ không bao giờ quên hình bóng của Roman.”


Theo đó Calvert Vaux Park là nơi yêu thích của những người đam mê máy bay và trực thăng mô hình. Có 3 đến 4 người cũng đang tham gia lúc xảy ra tai nạn.


“Không thể tin được, thật là kinh khủng”, hàng xóm của Pirozek nói “Cậu ấy lớn lên ở đây, Pirozek luôn là niềm tự hào của cả nhà.”


Ông cũng cho hay đây là sở thích từ thời cha của Pirozek, ông đã truyền lại cho con, nhưng mọi chuyện xảy ra thật không may.

Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới