Tin tức Việt

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Địa điểm tổ chức party thác loạn bị cảnh sát phát hiện

Thinker @ nguontinviet.com

Cảnh sát Michigan mới đây đã đột kích một địa điểm tổ chức những buổi party thác loạn được tổ chức bí mật tại Masonic Lodge, theo chính quyền cho biết đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra.Cảnh sát nhận được tin báo sau khi 2 phụ nữ trần truồng được phát hiện có mặt trong khu nhà.


Các nhân viên cảnh sát được thông báo tới tòa nhà cao tầng gần trung tâm Battle Creek, Michigan, tòa nhà này nằm chắn ngang một công viên và trụ sở cảnh sát. Khoảng 2:15 hôm chủ nhật, vẫn đang có 5 phụ nữ nhảy thoát y trên sân khấu.


Họ cũng đã phát hiện ra một cặp đôi đang quan hệ tình dục gần đó, trong khi có nhiều đàn ông đang đứng xung quanh để quay phim.


Địa điểm bí mật này được gọi là Freemasons, được sử dụng để tổ chức những cuộc party thác loạn.


Theo nguồn tin trước đó, cảnh sát nhận được tin báo rằng ‘bữa tiệc sex pha lẫn ma túy đang diễn ra tại Freemasons.’


Charlie, phát ngôn viên của Freemasons cho biết trước đó có một người đàn ông đến thuê địa điểm này với giá $900 để tổ chức party đến rạng sáng.


Các nhân viên Freemansons cho biết họ đã kiểm tra mọi thứ ở buổi party vào 1a.m ngày chủ nhật tuy nhiên không có gì đáng ngờ cả.


Thế nhưng khi cảnh sát đến kiểm tra vào khoảng 1 giờ sau đó, họ đã phát hiện nhiều cảnh tượng trụy lạc của buổi tiệc này, theo các nguồn tin cho hay.


Các quan chức thành phố nói rằng họ sẽ xem xét xử phạt, bao gồm các khoản phí nhắm tới những người sở hữu Freemasons.


Tuy nhiên báo cáo không liệt kê rõ loại ma túy nào được sử dụng trong buổi party này.


Theo bản báo cáo tóm tắt của cảnh sát có đề cập tới có nhiều phụ nữ khỏa thân nhảy nhót trên sân khâu, cảnh sát cũng cho hay những phụ nữ này sau đó đã mặc quần áo và rời đi.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới