Tin tức Việt

Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2013

Mặt hàng kinh doanh mới tại Mỹ: Que thử thai

Thinker @ nguontinviet.com

Một số phụ nữ trên toàn nước Mỹ đã thu thập que thử thai dương tính của họ sau đó rao bán trên Craigslist.Một bà mẹ tương lai tại Buffalo, New York đang rao bán que thử thai của mình với giá $25 một chiếc, Theo Daily Dot cho hay.


Một phụ nữ khác tại New Jersey cũng rao “Muốn thử phản ứng bạn trai, muốn trêu đùa bố mẹ hay bạn bè, hãy nhanh chóng mua que thử thai của tôi chỉ với $25.”


Đảo qua các hạng mục của website này, dường như có rất nhiều người kinh doanh loại mặt hàng trên, trong khi đó lý do mua hàng khá rõ ràng nhưng cũng không kém phần đa dạng.


Một phụ nữ tại Los Angeles cho hay cô muốn mua que thử thai dương tính với giá $20 để thực hiện một đoạn ‘video về việc thanh thiếu niên mang thai’.Một khách hàng tại Dallas lại mua que thử thai với mục đích trả thù, bởi vì sau 5 năm không có thai với bạn trai cô đã bị anh ta nguyền rủa và đánh đập.


“Tôi muốn giải quyết dứt điểm vụ việc này, tôi sẽ cười nhạo vào mặt anh ta trước khi đá đít anh ta ra khỏi cuộc đời tôi. Tôi đã hỗ trợ người bán $40″, cô gái cho hay.


Trong khi đó giá thành dược phẩm của que thử thai chỉ rơi vào khoảng $10 đến $20, nếu mua trực tuyến giá thành chỉ còn khoảng $1.Craigslist đã trở thành chợ trực tuyến ngầm cho các hạng mục chức năng sinh sản khác. Một phụ nữ cũng đang rao bán sữa mẹ đông lạnh với giá 1USD/ounce, các đồ dùng, hay thậm chí cả thuốc tránh thai cũng có mặt trên các gian hàng.


Những chuyên gia cảnh báo rằng không có cách nào xác định được chất lượng thuốc sẽ đảm bảo giống như quảng cáo, có thể thuốc không đạt chất lượng hay người bán lưu trữ thuốc không đúng cách. Tuy nhiên nhu cầu con người là vô tận, có người muốn bán ắt hẳn sẽ có người muốn mua.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới