Tin tức Việt

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Miễn phí bản quyền phần mềm Animated Screensaver Maker 3.2.5 (29,77 USD)

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com

Thời gian miễn phí: từ nay đến hết 14h00 ngày 06/09/2013 theo múi giờ GMT+07.


Screen saver là từ khá quen thuộc với những người thường xuyên sử dụng máy tính, screen saver được dùng để “bảo vệ màn hình” sau một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể tùy chỉnh để screen saver tự hoạt động sau một khoảng thời gian nào đó, có thể là 5 phút, hoặc 10 phút khi không còn hoạt động nào trên desktop. Hoặc bạn cũng có thể tự bật screensaver bất kỳ lúc nào, screen saver sẽ xuất hiện thay thế cho màn hình desktop, không ai biết được bạn đang làm gì trên desktop trừ khi tắt screen saver, bạn có thể đặt password bảo vệ cho screen saver nếu thấy cần thiết.


Animated Screensaver Maker là chương trình giúp bạn tạo ra những screen saver động. Bạn có thể tự tạo ra screen saver động trên chính bức ảnh của mình. Phần mềm không tạo ra slideshow ảnh, mà thêm những đối tượng và hiệu ứng động lên bức ảnh có sẵn, tạo ra hiệu ứng vui mắt, bạn sẽ cảm thấy thư giản khi nhìn vào những screen saver động như thế này:Các đặc điểm của Animated Screensaver Maker:  • Có một bộ thư viện phong phú giúp bạn tạo ra những screensaver động: mưa, tuyết rơi, cá đang bơi lội, cây lung lay trong gió…

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

  • Xuất ra file screen saver dưới định dạng .SCR, bạn có thể đem file này qua máy tính khác để sử dụng.

  • Hỗ trợ ảnh động GIF và các định dạng ảnh khác: JPEG, BMP…


Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của phần mềm. Animated Screensaver Maker bình thường được bán với giá 29,77 USD, bạn đọc hãy nhanh tay để nhận được bản quyền phần mềm miễn phí.


Bạn đọc có thể download Animated Screensaver Maker 3.2.5 với bản quyền miễn phí tại đây. Báo Việt Trẻ sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đem lại cơ hội sử dụng những phần mềm tốt nhất với bản quyền miễn phí cho bạn đọc.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới