Tin tức Việt

Thứ Ba, 10 tháng 9, 2013

Miễn phí bản quyền phần mềm Image Smith 2.0 (15,95 USD) – xử lý hàng loạt hình ảnh cùng lúc

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com

Thời gian miễn phí: từ nay đến hết 07h00 ngày 14/09/2013 theo múi giờ GMT+07.Image Smith là phần mềm giúp bạn xử lý hàng loạt hình ảnh cùng một lúc. Image Smith hỗ trợ bạn thực hiện những công việc sau: cắt hình, xoay hình, thay đổi kích thước, chuyển đổi định dạng, và thêm hiệu ứng cho hình ảnh.


Image Smith có thể xử lý hầu hết các định dạng hình ảnh, và cho ra sản phẩm là những định dạng phổ biến như JPEG, GIF, và PNG. Phần mềm có giao diện thân thiện, và có tốc độ xử lý nhanh.


Những hiệu ứng có thể áp dụng cho hình ảnh đó là thay đổi màu sắc, độ tương phản, độ sắc nét, điều chỉnh ánh sáng…


Image Smith rất hữu ích khi bạn cần thay đổi kích thước hoặc làm giảm dung lượng ảnh để đưa lên website, phần mềm có thể giúp bạn xử lý nhanh chóng hàng ngàn hình ảnh cùng một lúc.


Image Smith có cả phiên bản cho Windows và Mac. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của phần mềm. Image Smith bình thường được bán với giá 15,95 USD, bạn đọc hãy tranh thủ thời gian để nhận được bản quyền phần mềm miễn phí.


Bạn đọc có thể nhận được bản quyền của Image Smith 2.0 cho cả Windows và Mac tại đây.Báo Việt Trẻ sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đem lại cơ hội sử dụng những phần mềm tốt nhất với bản quyền miễn phí cho bạn đọc.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới