Tin tức Việt

Thứ Hai, 9 tháng 9, 2013

Miễn phí bản quyền phần mềm MakeUp Pilot 4.5.2 (29,95 USD) – chỉnh sửa và làm đẹp hình ảnh

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com

Thời gian miễn phí: từ nay đến hết 14h00 ngày 10/09/2013 theo múi giờ GMT+07.


MakeUp Pilot là phần mềm dùng để chỉnh sửa hình ảnh, và là một trong những phần mềm được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực chỉnh sửa và phục hồi ảnh chân dung. Nhiều nhà chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp đã nhận xét “nếu bạn chỉ cần làm đẹp ảnh chân dung, thì đừng dùng Photoshop, hãy dùng MakeUp Pilot.”MakeUp Pilot rất nhẹ, dung lượng của phiên bản 4.5.2 chỉ là 12 MB. Phần mềm chạy rất mượt ngay cả đối với máy có cấu hình yếu. MakeUp Pilot có thể hoạt động như một phần mềm riêng, hoặc hoạt động như một plugin cho Photoshop.


MakeUp Pilot có giao diện đơn giản, và rất dễ sử dụng. Phần mềm được thiết kế đặc biệt phục vụ cho mục đích chỉnh sửa ảnh chân dung.
  • Phần mềm hỗ trợ bạn xóa đi những điểm xấu trên khuôn mặt: sẹo, mụt ruồi, tàn nhang, vết nám…


  • Trang điểm và làm đẹp cho gương mặt: tô son, đánh phấn, vẽ đường viền cho mắt, thay đổi màu sắc mắt, xóa nếp nhăn…


  • Phục hồi ảnh chân dung cũ
Phần mềm có sẵn những hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của phần mềm. MakeUp Pilot bình thường được bán với giá 29,95 USD, bạn đọc hãy nhanh tay để nhận được bản quyền phần mềm miễn phí.


Bạn đọc có thể download MakeUp Pilot 4.5.2 với bản quyền miễn phí tại đây. Báo Việt Trẻ sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đem lại cơ hội sử dụng những phần mềm tốt nhất với bản quyền miễn phí cho bạn đọc.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới