Tin tức Việt

Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2013

Miễn phí bản quyền phần mềm Sticky Password 6.0 (29,99 USD) – chương trình quản lý password đa năng

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com

Báo Việt Trẻ đã từng giới thiệu tới bạn đọc phần mềm Sticky Password, hôm nay nhà phát hành phần mềm lại có thêm một chương trình tặng bản quyền miễn phí. Thời gian miễn phí: từ nay đến hết 14h00 ngày 07/09/2013 theo múi giờ GMT+07.Tự động điền thông tin vào form

Sticky Password hỗ trợ bạn điền thông tin vào tất cả các form được thiết lập sẵn, không giới hạn độ dài của nội dung. Không cần phải tốn thời gian khi cần đăng ký tài khoản hoặc cần điền thông tin để download phần mềm nữa – Sticky Password sẽ giúp bạn điền tất cả các thông tin mà bạn thiết lập sẵn trong phần mềm.
Tự động đăng nhập, và chỉ cần nhớ một password duy nhất

Với Sticky Password, bạn không cần phải nhớ nhiều mật khẩu khi cần phải đăng nhập vào các phần mềm (Yahoo, Skype), website (email, diễn đàn…). Bạn chỉ còn phải nhớ duy nhất một password, đó là password để truy cập vào phần mềm Sticky Password.Đảm bảo an toàn

Sticky Password mã hóa password của bạn bằng công nghệ tiên tiến nhất. Không ai có thể xâm nhập vào Sticky Password để xem password của bạn được.


Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của phần mềm. Sticky Password bình thường được bán với giá 29,99 USD, bạn đọc hãy nhanh tay để nhận được bản quyền phần mềm miễn phí.


Bạn đọc có thể nhận được bản quyền miễn phí của phần mềm Sticky Password 6.0 tại đây. Bạn hãy điền tên, email của bạn, và coupon SHWRSL-554F2E-7621A8-547450Sau đó chọn “Submit”, bạn sẽ nhận được thông tin đăng ký bản quyền của phần mềm.Báo Việt Trẻ sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đem lại cơ hội sử dụng những phần mềm tốt nhất với bản quyền miễn phí cho bạn đọc.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới