Tin tức Việt

Thứ Hai, 9 tháng 9, 2013

Miễn phí bản quyền phần mềm TypeFU cho Mac (9,99 USD) – luyện đánh chữ nhanh

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com

Thời gian miễn phí: từ nay đến hết 14h00 ngày 10/09/2013 theo múi giờ GMT+07.


TypeFU là phần mềm thú vị giúp bạn luyện đánh chữ nhanh. Bình thường, một người có tốc độ đánh trung bình khoảng 40 wpm (40 chữ / một phút); nếu theo sát hướng dẫn và chịu khó luyện đánh chữ với TypeFU thường xuyên, tốc độ đánh chữ của bạn có khả năng nhanh hơn gấp đôi trong vòng một tháng (80 wpm).Các đặc điểm chính của TypeFU:  • Hướng dẫn trực quan bằng hình ảnh trên màn hình, giúp bạn tạo thói quen sử dụng đúng ngón tay để đánh phím tương ứng trên bàn phím.

  • Có âm thanh cảnh báo khi bạn đánh sai.

  • Có chế độ theo dõi tốc độ đánh và độ chính xác, giúp bạn thấy được sự tiến bộ cũng như đưa ra phương pháp cải thiện kỹ năng đánh máy của mình.

  • Tự động thay đổi độ khó tùy vào mức độ tiến bộ của bạn.

  • Hỗ trợ cả chế độ luyện tập với bàn phím thông thường và bàn phím cảm ứng trên màn hình máy tính.


Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của phần mềm. TypeFU bình thường được bán với giá 9,99 USD, bạn đọc hãy tranh thủ thời gian để nhận được bản quyền phần mềm miễn phí.


Bạn đọc có thể nhận được bản quyền miễn phí của phần mềm TypeFU cho Mac tại đây.Báo Việt Trẻ sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đem lại cơ hội sử dụng những phần mềm tốt nhất với bản quyền miễn phí cho bạn đọc.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới