Tin tức Việt

Thứ Hai, 2 tháng 9, 2013

Miễn phí bản quyền phần mềm WonderFox Video Converter Factory Pro (39,95 USD) – tốc độ chuyển đổi nhanh gấp 50 lần

Đỗ Lê Vũ @ nguontinviet.com

Thời gian miễn phí: từ nay đến hết 14h00 ngày 23/09/2013 theo múi giờ GMT+07.WonderFox Video Converter Factory Pro là giải pháp chuyển đổi định dạng video tất cả trong một, có tốc độ xử lý cực nhanh với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, và giữ lại chất lượng gần như video gốc. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng audio, video và có sẵn các thiết lập mặc định phù hợp với các thiết bị di động.


WonderFox Video Converter Factory Pro có thể xử lý video với tốc độ nhanh hơn gấp 50 lần so với độ dài của video. Phần mềm còn có thể xử lý hàng loạt video, hỗ trợ xử lý 50 file video cùng một lúc.


WonderFox Video Converter Factory Pro còn hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa video cơ bản như nối các đoạn clip nhỏ thành một đoạn video dài, hoặc cắt một video dài thành các đoạn clip nhỏ. Phần mềm cũng hỗ trợ điều chỉnh độ sáng tối, độ tương phản… của video.


Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của phần mềm. WonderFox Video Converter Factory Pro bình thường được bán với giá 39,95 USD, bạn đọc hãy nhanh tay để nhận được bản quyền phần mềm miễn phí.


Bạn đọc có thể nhận được bản quyền miễn phí của phần mềm WonderFox Video Converter Factory Pro tại đây. Báo Việt Trẻ sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đem lại cơ hội sử dụng những phần mềm tốt nhất với bản quyền miễn phí cho bạn đọc.
Đăng ký: Viet Blogs

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguồn Tin Mới